Bí quyết giúp các bạn nam nuôi tóc dài đúng cách

12/12/2017 1556 Lượt xem
Bí quyết giúp các bạn nam nuôi tóc dài đúng cách
​Tuy rằng phong cách để tóc dài đã không được chuộng trong thời gian gần đây, nhưng việc để tóc dài luôn đem lại cho các bạn nam cảm giác lãng tử đầy cuốn hút.
Ai nói tóc dài chỉ dành cho phụ nữ nào? Những quý ông khi diện tóc dài sẽ không nữ tính như mọi người tưởng tượng mà thay vào đó sẽ là những nét lãng tử, đầy lãng mạn và cuốn hút nhé

Không còn là kiểu tóc được thịnh hành, kiểu tóc dài của nam đang dần bị lãng quên theo thời gian. Tuy nhiên, vẫn có một số ít chàng trai luôn mới đổi mới và tạo một phong cách độc đáo bằng cach nuôi tóc dái. Nhưng làm sao để có thể nuôi tóc dài đúng cách. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé

Trước khi nuôi tóc
Trong thời gian khoảng 30 ngày, mái tóc của các bạn nam thông thường sẽ dài thêm 0.5 phân đối với những người mọc tóc nhanh. Như vậy để có kiểu tóc dài ưng ý thì khả năng bạn sẽ phải chờ hàng tháng, thậm chí cả năm trời mới được. Chính vì thế hãy cân nhắc mấy điều dưới đây trước khi bạn quyết theo đuổi các kiểu tóc dài nhé.
Bí quyết giúp các bạn nam nuôi tóc dài đúng cách - 1
 
Một kiểu tóc đẹp trước hết phải thật hợp hòa với khuôn mặt. Với những kiểu tóc nam dài thì lý tưởng nhất là bạn nên có gương mặt góc cạnh, với xương quai hàm trông khá vuông vắn. Lý do bởi bản thân tóc dài đã là một nét mềm mại, sự đối lập giữa khuôn mặt và mái tóc như vậy trông sẽ hài hòa hơn.

Mái tóc hiện tại của bạn cũng là điều cần lưu ý. Đàn ông khi bước qua tuổi 35 rất dễ gặp phải vấn đề tóc mỏng do rụng nhiều, và nếu nuôi tóc dài thì tình trạng ấy lại càng gây chú ý nhiều hơn. Tốt nhất là bạn chỉ nên để tóc dài khi tóc vẫn còn dày và khỏe.

Những lưu ý trong quá trình nuôi tóc
Một mái tóc đẹp, dài như ý thì chúng phải bóng và khỏe. Nhưng để làm được điều đó thì bạn cần một số lưu ý sau 

Để có một mái tóc khỏe đẹp thì bạn cần phải có một cơ thể khỏe mạnh hãy đảm bảo việc ăn uống điều độ, bạn có thể bổ sung thêm vitamin B7 hoặc viên uống Biotin để đẩy nhanh quá trình mọc tóc. Ngoài ra stress và thiếu ngủ cũng là kẻ thù của mái tóc đẹp, nó có thể dẫn đến tình trạng rụng tóc mất kiểm soát.
Bí quyết giúp các bạn nam nuôi tóc dài đúng cách - 2

Hãy tận dụng nhiều hơn các sản phẩm dưỡng chuyên sâu cho tóc như dầu xả và dầu dưỡng. Nếu chỉ gội đầu không thôi thì khi tóc dài ra sẽ dễ bị khô và chẻ ngọn. Bạn cũng có thể học tập thói quen tỉa tóc định kỳ hai tháng một lần của các chị em để khắc phục điều này, vừa để tóc khỏe lại để tóc mọc theo trật tự hơn.

Một số bí quyết chăm sóc và tạo kiểu tóc nam dài
Didier Malige, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng từng hợp tác với Calvin Klein và hàng loạt các buổi chụp hình cho các tạp chí thời trang lớn chia sẻ rằng một kiểu tóc nam dài đẹp trước hết phải đến từ nét tự nhiên và phóng khoáng: “Đừng cố thay đổi sợi tóc của bạn. Hãy sáng tạo với mái tóc mà bạn có và không nên dùng quá nhiều sản phẩm tạo kiểu”. Như vậy là không lạm dụng quá nhiều sáp hoặc cố duỗi tóc ra cho thẳng, tóc của bạn sẽ đẹp theo cách nó vốn dĩ.
Bí quyết giúp các bạn nam nuôi tóc dài đúng cách - 3

Tuy nhiên bạn vẫn có thể bắt đầu thói quen tạo kiểu tóc, nhất là trong những hoàn cảnh cần sự chỉn chu và lịch sự.
Bí quyết giúp các bạn nam nuôi tóc dài đúng cách - 4

Một mái tóc dài không những thể hiện sự khác biệt mà còn nói lên cá tính tự do, phóng khoáng của chủ nhân nó. Chính vì vậy đừng ngại ngần thử nghiệm, chỉ có bạn mới biết bản thân đẹp nhất khi nào. Cứ sáng tạo đi vì tóc dài là để bạn làm điều đó.
CHAT FACEBOOK