Tư vấn thời trang

Nam gầy nên chọn áo khoác như thế nào?

​Có lẽ bạn nghĩ rằng với thân hình gầy của mình thì có thể dễ lựa chọn áo khoác dù là là loại gì đi nữa. Nhưng bạn hãy nên bổ sung cho mình một số cách mix áo khoác dành cho người gầy để có thể diện cho mình một chiếc áo khoác đẹp, thời trang phù hợp với vóc dáng

Xem thêm  

Cách chọn áo khoác nam cho người béo mập

​Bạn cứ nghĩ rằng với thân hình béo tròn của bạn, chỉ cần lựa chọn những chiếc áo khoác rộng để che đi khuyết điểm cơ thể của bạn. Nhưng thực sự thì chỉ cần một số bí quyết đơn giản là bạn đã có thể lựa chọn một chiếc áo khoác đẹp, thời trang, che đi vóc dóng tròn trịa của mình nhé

Xem thêm  

Vest đỏ đô sang trọng cho ngày cưới

Khởi đầu một cuộc sống mới đầy hạnh phúc với bộ lễ phục màu đỏ đô cho chú rể, gam màu của sự sang trọng, lịch lãm, ấm áp lại rất trẻ trung, đây cũng chính là gam màu của sự viên mãn dành cho tình yêu của bạn.

Xem thêm  

Vì sao phái mạnh nên mang vớ khi đi giày?

Việc đi giày mà không mang vớ chẳng còn xa lạ nữa khi mà thời đại giày lười, giày mọi lên ngôi, nam giới có thể mang những đôi giày bít chân mà vẫn sang trọng, tuy nhiên tốt nhất vẫn là nên mang vớ, tại sao?

Xem thêm  

Những lưu ý khi mua áo khoác da nam

Áo khoác da khiến cho bất kỳ quý ông nào diện món đồ này cũng trở nên sang trọng, quý phái. Tuy nhiên giá tiền của những chiếc áo khoác da cũng khá cao. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ không muốn mình bỏ ra một số tiền lớn để mua những chiếc áo khoác da nam kém, dỏm, xấu, không phù hợp phải không?

Xem thêm  

Tông màu thời trang phù hợp cho từng loại da

Một bộ trang phục dù đẹp đến mấy, đắt tiền đến mấy mà không phù hợp với màu da của chính bạn thì cũng là xấu, vì thế trước khi mặc đẹp, các quý ông cần biết đâu là những tông màu thời trang phù hợp với màu da của mình nhất.

Xem thêm