Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?
Khi bạn muốn mua một mặt hàng tại 4MEN, bạn có thể đến shop mua trực tiếp, gọi điện cho 4MEN hoặc đặt hàng trên website
(Hướng dẫn mua hàng quý khách có thể tham khảo tại link sau: https://4men.com.vn/huong-dan-mua-hang.html )
 
2. Tôi ở xa có mua hàng được không? Shop có giao hàng không?
4MEN giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 399k trở lên, nên các bạn yên tâm thoải mái mua hàng nhé!

3. Tôi không biết chọn size như thế nào?
Nếu bạn băn khoăn không biết chọn size nào cho phù hợp với cân nặng và chiều cao của mình, hãy xem chi tiết tại link sau: https://4men.com.vn/huong-dan-chon-size.html

4. Làm sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng?
Khác với một số shop chỉ bán hàng trôi nổi trên mạng không rõ địa chỉ, 4MEN là một hệ thống cửa hàng có địa chỉ rõ ràng cụ thể được đăng tải trên website của shop. Đặc biệt 4MEN sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà, khi nào khách hàng nhận được hàng thì mới thanh toán, nên rủi ro là 0%. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hoá cũng như lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của 4MEN.

5. Hàng hóa trên 4MEN có đảm bảo chất lượng và mẫu mã không?
Hàng hoá tại 4MEN luôn được cam kết và đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi 4MEN giao hàng khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm, nếu không đúng có thể từ chối nhận.

6. Tôi muốn mua sắm trực tiếp tại cửa hàng
Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ cửa hàng gần nhất thuộc hệ thống 4MEN, thời gian mở cửa từ 8h30 đến 22h00 hàng ngày (kể cả chủ nhật).
 
7. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?
Hàng đã mua quý khách được đổi trong vòng 15 ngày với điều kiện hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa qua sử dụng. 4MEN không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng. Tìm hiểu thêm về chính sách đổi hàng.
 
8. Bao lâu tôi nhận được hàng?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của các bạn mà thời gian nhận hàng trong vòng 48h đến 96h trong thời gian làm việc. (Xem thêm thời gian giao hàng tại link sau: https://4men.com.vn/chinh-sach-thanh-toan-giao-hang.html)
 
9. Tại sao qua một thời gian mà hàng của tôi vẫn chưa nhận được?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 48h đến 72h trong thời gian làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (thiên tai hỏa hoạn, địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận…) nên việc giao hàng sẽ không được chính xác về thời gian. Các bạn vui lòng liên hệ lại với shop, 4MEN sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho các bạn trong thời gian sớm nhất.
 
10. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?
Tính đến năm 2024, 4MEN đã ở hữu 21 chi nhánh trong đó có 10 shop ở các tỉnh thành:
  • Biên Hòa: 1333 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
  • Vũng Tàu: 344 Trương Công Định, P.8, TP. Vũng Tàu
  • Cần Thơ: 73 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Thủ Dầu Một: 103 Yersin, P. Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Dĩ An: 21 Nguyễn An Ninh, Tp Dĩ An, Bình Dương
  • An Giang: 904C Hà Hoàng Hổ, P. Mỹ Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang
  • Bến Tre: 195A Đại Lộ Đồng Khởi, Tp Bến Tre
  • Đà Nẵng: 212 Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • Quảng Ngãi: 325 Nguyễn Nghiêm, P. Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi
  • Buôn Ma Thuột: 47 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 Trog thời gian tới, 4MEN sẽ mở rộng thêm chi nhánh ở các tỉnh thành khác để thuận tiện cho Quý Khách Hàng mua sắm trực tiếp. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên sở hữu sản phẩm thông qua hình thức mua sắm online, 4MEN luôn đảm bảo giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.