Chọn giày phù hợp với quần kaki

11/12/2017 4472 Lượt xem
Chọn giày phù hợp với quần kaki
Quần kaki đẹp nhưng đôi khi khó chọn được một đôi giày hoàn hảo để đi cùng bởi có thể khiến chủ nhân trở nên quê mùa khi chọn “nhầm” giày, vậy mặc quần kaki thì mang giày gì mới hợp?
Quần kaki ngày càng được nam giới ưa chuộng bởi chất liệu bền, dày dặn nhưng lại nhẹ nhàng, thông thoáng. Vải có độ đứng ở mức vừa phải do đó lên form dáng quần rất đẹp, vừa không quá thô cứng, khó chịu lại đảm bảo không mất dáng khi vận động.

Một số quần kaki còn có độ co giãn tốt, mặc rất thoải mái. Chất vải kaki ít nhăn do đó rất phù hợp nhu cầu sử dụng của nam giới. Quần may từ vải kaki có nhiều màu sắc thời trang mang đến nhiều sự lựa chọn cho phái mạnh. Nhưng chính từ điều này cũng yêu cầu các anh phải thật chú ý khi chọn giày đi cùng.

Màu sắc cùng tông màu hoặc tối hơn màu của quần

Khi mặc quần kaki, nên nắm vững quy tắc đó là màu của đôi giày không nên sáng hơn màu quần, tốt nhất nên cùng tông màu hoặc tối hơn màu quần của bạn. Đối với những chiếc quần kaki màu sắc như đỏ đô, màu bò, xanh cổ vịt… để an toàn nhất bạn nên đi giày màu đen.

Giày mọi

Chọn giày phù hợp với quần kaki - 1

Giày thường được ưu ái đi cùng quần kaki nhất đó chính là giày mọi bởi kiểu dáng và màu sắc khá đồng điệu với quần kaki, đặc biệt là quần kaki ống côn. Giày mọi kết hợp quần kaki sẽ mang đến sự phóng khoáng, lãng tử đồng thời cũng rất lịch thiệp cho nam giới.

Cách kết hợp này rất phù hợp với môi trường công sở, mang đến sự thoải mái trong phong cách đi làm thường ngày cho nam văn phòng.

Giày thể thao

Chọn giày phù hợp với quần kaki - 2

Giày thể thao đi cùng quần kaki rất thích hợp cho giới trẻ, đăc biệt là các bạn sinh viên. Tuy nhiên cần đảm bảo đôi giày của bạn có màu sắc phù hợp với quần và kiểu dáng càng đơn giản càng đẹp.

Yêu cầu cho một sự kết hợp hoàn hảo giữa quần kaki và giày thể thao đó là cần chọn loại quần ống côn, ôm nhẹ chân, quần trên mắt cá chân hoặc cách cổ giày 1 – 2 phân. Tránh kiểu quần ống quá rộng, quá dài và bị chùng nhìn sẽ bị già và quê mùa.

Giày tây

Chọn giày phù hợp với quần kaki - 3

Bạn hoàn toàn có thể đi một đôi giày tây cơ bản, kiểu dáng đơn giản cổ điển cùng một chiếc quần kaki để đến công sở. Vừa sang trọng, vừa thanh lịch, thêm một chiếc áo sơ mi hoặc một chiếc áo khoác blazer là đủ chuẩn soái ca sang trọng.

Giày đen bóng

Chọn giày phù hợp với quần kaki - 4

Một đôi giày đen là an toàn nhưng đôi giày đen bóng thì không như thế. Vậy khi nào bạn mới có thể mang một đôi giày đen bóng khi mặc quần kaki. Hãy để đôi giày chất liệu bóng lại cho những chiếc quần kaki sang trọng, màu sắc cổ điển như đen, xám đậm, xanh đen khi đi dự những sự kiện trang trọng.

4MEN