Xu hướng thời trang street style Paris Fashion Week 2017

12/04/2017 186 Lượt xem
Xu hướng thời trang street style Paris Fashion Week 2017
​Tuần lễ thời trang Paris luôn thu hút được nhiều sự chú ý của tín đồ thời trang, bởi đây là sân chơi chuyên nghiệp để những nhà tạo mẫu có thể phô diễn sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo của mình trong những thiết kế
Trong tuần lễ thời trang Paris Fashion Week 2017 thì xu hướng street style được nhiều nhà tạo mẫu lựa chọn, cùng những ý tưởng độc đáo, thời trang, hiện đại
Xu hướng thời trang street style paris fashion week 2017 - 1
 
Những cơn mưa kéo dài, nhiệt độ thấp nhưng không làm ảnh hưởng đến “đấu trường” thời trang nơi đây. Cuộc chơi street style tại Paris Fashion Week vẫn cực kỳ bắt mắt với các kiểu áo khoác đầy màu sắc được vận dụng tối đa không chỉ đẹp mà còn tránh nước độc đáo. Để tăng thêm sự đa dạng thì các phụ kiện che mưa như ô, mũ, găng tay, giày nam… cũng góp phần thể hiện cá tính riêng của người mặc nó.
Xu hướng thời trang street style paris fashion week 2017 - 2
Xu hướng thời trang street style paris fashion week 2017 - 3
Xu hướng thời trang street style paris fashion week 2017 - 4
Xu hướng thời trang street style paris fashion week 2017 - 5
 
Paris là thành phố cuối cùng tổ chức tuần lễ thời trang trong chuỗi tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2017 nên có thể thấy sự chuyên nghiệp và cạnh trạnh khốc liệt từ sàn catwalk đã thúc đẩy sàn diễn thời trang đường phố trở nên cực chất để tương xứng với danh hiệu “Anh cả” của đấu trường cạnh tranh nền công nghiệp thời trang.
Xu hướng thời trang street style paris fashion week 2017 - 6
Xu hướng thời trang street style paris fashion week 2017 - 7
 
“Nếu như giới chuyên môn đánh giá London Fashion Week và New York Fashion Week như một cơ hội dành cho các NTK trẻ thì Paris Fashion Week lại là thánh địa vinh danh các nhà thiết kế tài năng. Paris không chỉ là kinh đô ánh sáng mà còn là thủ phủ của thời trang cao cấp (Haute Couture) cũng như dòng thời trang hiện đại (comtemporary)” Thythu – chuyên gia tư vấn chiến lược thời trang đang sống và làm việc tại Paris cho biết.
Xu hướng thời trang street style paris fashion week 2017 - 8
CHAT FACEBOOK