Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới

12/04/2017 51 Lượt xem
Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới
​Đến thời điểm tháng tư là lúc những xu hướng thời trang hiện đại, độc đáo được các sao thể hiện rất nhiều trong khoảng thời gian tháng tư này.
Là những người nổi tiếng thì họ luôn biết cách ăn mặc làm sao để nổi bật, tự tin trước công chúng.  Vậy bạn đã biết các sao mặc gì trong tháng tư này chưa?

Lucky Blue Smith
Điều giúp Lucky, chàng mẫu 18 tuổi rất nổi tiếng với công đồng mạng Việt Nam,lọt top sao mặc đẹp tuần này rất đơn giản: item cực hot của mùa hè (aloha shirt) đến từ một thương hiệu cực hot của thế giới (Gucci).
Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới - 1
Phong cách thời trang mà Lucky Blue Smith xuất hiện ở Daily Front Row’s 3rd Annual Fashion Los Angeles Awards tại Hollywood vào ngày 02.04 nổi bật với chiếc áo sơ mi họa tiết
 
Không nhiều người có thể sử dụng yếu tố thứ hai, nhưng cách phối của Lucky cũng là một gợi ý tốt cho các chàng trai trong mùa hè này: aloha shirt, jean đen và giày cùng tông.

Brenton Thwaites
Đàn ông luôn đẹp khi mặc suit? Đúng nhưng không phải tất cả, Brenton Thwaites đã có một set đồ an toàn: Hugo Boss suit nhưng có điểm nhấn với giày Christian Louboutin, đồng hồ Montblanc, The Tie Bar pocket square và cuối cùng là và vạt với màu sắc của năm – green.
 Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới - 2
Thwaites tại CinemaCon Big Screen Achievement Awards ở Las Vegas vẫn lịch sự trong bộ suilt cổ điển
 
Justise Winslow
Winslow dễ dàng đi vào top sao nam có phong cách thời trang đẹp nhất tuần này với cách phối sneakers và suits vô cùng ăn ý, hiện đại. Nếu bạn muốn có một bộ cánh tương tự thì nhớ lưu ý nó chỉ phù hợp nhất với các loại quần trên mắt cá chân nhé!
Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới - 3 
Justise Winslow khi tham dự PAMM Art Of The Party Presented by Valentino tại Perez Art Museum, Miami với tông màu xanh đầy tươi mát
 
Ansel Elgort
Khó để có thể nhớ được lần gần đây nhất Elgort điển trai như vậy là khi nào nhưng với lần này chắc chắn là nhờ vào bộ cánh của Tom Ford: đơn giản nhưng tuyệt đối thanh lịch và…đắt tiền.
 Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới - 4
Ansel Elgort ở CinemaCon Big Screen Achievement Awards tại Las Vegas điển trai, nam tính với bộ suilt đen
 
Harry Shum Jr.
Trường hợp của Hary Shum Jr. là ví dụ điển hình cho việc suit xám kẻ caro sẽ không bao giờ có thể khiến bản thân xấu đi mà ngược lại sẽ giúp bạn ghi tên vào top sao mặc đẹp (nếu bạn là sao!).
Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới - 5
Xuất hiện tại 28th Annual GLAAD Media Awards, Beverly Hills.
 
Frankie Ballard
Ballard trông khá nghích nghợm và “cool” khi mang một chút phong cách đồng quê, một chút rock’n’roll và cuối cùng, đôi boots da rắn tạo điểm nhấn cực thú vị cho toàn bộ trang phục. Tất nhiên, những điều đó thu hút tôi và anh ấy vào top sao mặt đẹp tuần này!
 Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới - 6
Frankie Ballard tại buổi tổng duyệt cho 52nd Academy Of Country Music Awards Las Vegas.

Iddo Goldberg
Iddo Goldberg hoàn toàn nổi bật nhờ vào việc thay vì chọn một bộ suit xanh navy an toàn và kinh điển thì anh chọn một bộ suit xanh bluberry.
 Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới - 7
Tại buổi ra mắt ‘The Zookeeper’s Wife’, Hollywood
Jack Antonoff
Tôi đã có một bài về màu hồng cho phong cách thời trang nam trong năm 2017, có lẽ Jack Antonoff đã xem được và vào top tuần này với chiết sweater màu hồng trẻ trung, hợp mốt.
Học cách diện thời trang nam tháng tư của các sao thế giới - 8
Jack Antonoff tại LACMA Bring The Noise: The Breakfast Club, Los Angeles.