Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới

17/04/2017 738 Lượt xem
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới
​Chắc hẳn những chiếc balo đã không còn xa lạ gì với cánh mài râu. Ngoài đóng vai trò là một chiếc túi xách để đựng những đồ dùng lặt vặt đến như vật quan trọng như: tài liệu, laptop,..... chiếc balo còn là một phụ kiện thời trang giúp cho các chàng trai tự tin hơn
Sự phát triển của xã hội kéo theo sự biến tấu hết sức phong phú của những chiếc ba lô nam. Tuy rằng chức năng của chúng vẫn không thay đổi, chỉ là chưa đồ đạc, nhưng nhờ sự thay đôi kiểu dáng phù hợp, những chiếc balo đã được nhiều đối tượng từ sinh viên, vận động viên, đến dân văn phòng lựa chọn

Sau đây là mộ số mẫu balo nam đẹp 2017 mà cánh mài râu nên lựa chọn:
1. Duffel Pack của AER là mẫu tiêu chuẩn cho phòng gym, làm bằng vải thô, có ngăn chứa giày thông gió và chống nước, cùng ngăn khóa kéo khá rộng rãi. Ngoài ra phía sau còn có ngăn máy tính xách tay, và hơn hết là có phần lưới lót chạy dọc phía sau lưng để tránh bí mồ hôi.
 
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 1
 
 
2. Những chiếc ba lô đường trường cần có vật liệu bền để chịu được lực trên đường dốc, dây đeo vai có đệm để tránh gây nhức cơ thể và nhiều túi để sắp xếp vật dụng sao cho gọn gàng, thậm chí là máy tính xách tay nếu cần thiết.
 
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 2
 

3. Chiếc ba lô nhỏ gọn này là vật bất ly thân, với dây đeo có đệm, chống nước, nhiều ngăn nhỏ và quan trọng là có các vạch phản quang vừa đảm bảo an toàn vừa gây nổi bật cho người đi xe đạp.
 
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 3
 

4. Nếu muốn tìm khiến một thứ phù hợp với phong cách áo khoác da, hãy đem theo cả chiếc ba lô kiểu dáng gồ ghề và mạnh mẽ này.
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 4
 
5. Bãi biển là nơi thích hợp nhất để sử dụng những vật dụng màu mè.
 
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 5
 
 
 
 

6. Đây là chiếc Want Les Essentiels có giá tới hơn 1.095 USD. Thiết kế tối giản và màu xanh navy này phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh nào. Và đương nhiên thị trường không thiếu các mẫu tương tự với cái giá ít chát hơn nên không cần phải lo lắng.
 
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 6
 
 

7. Ba lô nhỏ màu cognac này cũng có thể đi kèm bất cứ thứ gì trong tủ quần áo của bạn.
 
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 7
 

8. Ngoài các lựa chọn trên, ba lô đen truyền thống vẫn là “vũ khí chiến lược”  nhất: dễ phối đồ. Có thể tìm những chiếc có chi tiết nhỏ trên dây đeo như kẻ sọc đỏ trong hình, vừa đủ nổi bật mà không bị lố.
 
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 8
 

9. Đây có lẽ là thứ đáp ứng được nhu cầu của dân công sở: đựng được máy tính xách tay, nhiều ngăn thiết kế riêng cho các thiết bị điện tử đi kèm mà không bị “đóng thùng” trong chiếc túi đen đeo chéo nặng nề.
Những mẫu balo đẹp nhất 2017 dành cho nam giới - 9
CHAT FACEBOOK