Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì?

16/04/2017 12067 Lượt xem
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì?
Nước da ngăm đen thường khiến cho nhiều quý ông trở nên thiếu tự tin khi diện đồ. Nhưng chỉ cần một số mẹo nhỏ thì nước da ngăm đen sẽ trở thành thế mạnh, giúp bạn diện trang phục khỏe mạnh, nam tính
Thay vì che đậy làn da ngăm đen thì sao các quý ông không biết nó thành một thế mạnh để có thể diện trong phục một cách thoải mái, nam tính. Đàn ông da ngăm thường toát lên vẻ khoẻ mạnh đầy nam tính mà những người đàn ông da trắng hồng như Hàn Quốc rất khó có được. Chính vì thế, tuy da ngăm không dễ mặc đồ như da trắng, nhưng nếu biết cách “chơi” màu sắc thật nhuần nhuyễn, màu da này sẽ biến thành lợi thế không gì sánh bằng.
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 1
Sự khỏe mạnh, nam tính chính là thế mạnh của những người đàn ông có nước da rám nắng
 
Nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn màu sắc chính là hạn chế tối đa các màu có sắc thái tương tự màu da. Nguyên tắc này dựa vào hiệu ứng pha trộn màu sắc cơ bản, khi những màu tương đồng sẽ dễ bị chìm lẫn vào nhau. Đối với đàn ông da ngăm (có sắc da vàng và mạch máu dưới da xanh lá) những màu này gồm các màu có sắc độ tương đương với vàng và xanh lá nhưng nhạt hơn hẳn, như màu ngà, xanh olive nhạt.
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 2
Chọn những chiếc áo thun, áo sơ mi có màu nhạt để làm nổi bật nước da

Bên cạnh đó, những màu gần với sắc nude cũng nên được sử dụng hạn chế, như be, nâu nhạt, kem hay taupe (màu nâu đất pha xám).
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 3
Màu kem nhẹ nhàng sẽ làm cho nước da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn
 
Nguyên tắc thứ hai là hãy sử dụng màu ấm gần với da nhưng thật đậm. Những màu này giúp da trở nên tươi sáng và ấm áp hơn, bao gồm các màu gần với sắc đỏ như burgundy, berries hay nâu đậm.
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 4
Sử dụng những trang phục có màu sắc gần tương đồng với nước da thì sao nhi?
 
 
Tuy nhiên, đối với đàn ông Việt Nam nói chung, burgundy, berries hay olive lại là những màu khá xa lạ và nổi bật. Giải pháp dung hoà ở đây chính là màu ghi. Là sắc trung tính pha lẫn giữa màu sáng và màu đậm, ghi chính là lời đáp cho cả hai nguyên tắc nêu trên.
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 5
Màu đỏ đô sang trọng, độc đáo sẽ là một trong những giải pháp ưa thích cho các quý ông da ngăm

Tuy nhiên, như đã nói, đàn ông da ngăm không nên dùng màu ghi quá nhạt (làm da xám xịt) hay quá đậm (làm da tối sầm) mà chỉ nên dùng các sắc độ từ ghi nhạt đến trung bình. Nguyên tắc thứ hai cho đàn ông da ngăm chính là sử dụng màu tương phản. Trái với suy nghĩ thông thường cho rằng người da ngăm không nên dùng màu tối, lạnh, những màu này lại tương phản với tông da ấm, giúp sắc da tự nhiên toả sáng và thu hút hơn.
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 6
Áo sơ mi trắng dễ mặc dễ phối dù cho bạn có nước da ngăm đen
 
Trong số đó, xanh dương được xem là sự lựa chọn tối ưu. Là màu gần như ai cũng có thể mặc, nhưng xanh dương lại tạo nên hiệu ứng tuyệt vời nhất khi đi cùng màu da ngăm, tóc đen và mắt đen châu Á.
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 7
Màu xanh dương cũng thường được các quý ông lựa chọn rất nhiều
 
Điều này cũng trùng với lời tư vấn của các chuyên gia thời trang tại AoS, khi luôn gợi ý các nam khách hàng châu Á dùng màu xanh đen vì “mọi chàng trai đều trông rất tuyệt vời khi mặc màu xanh đen”.
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 8
Màu xanh đen độc đáo thì sao nhỉ?
 
Nếu như hồng khiến làn da phụ nữ trở nên ngọt ngào và giàu sức sống, thì tông lạnh của các màu xanh lại tôn lên mạnh mẽ sắc da nam tính, khiến đàn ông trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Đàn ông da ngăm đen nên mặc quần áo màu gì? - 9
Màu hồng giúp cho các quý ông trở nên ngọt ngào, lãng mạn hơn đấy nhé