Những lưu ý khi mua áo khoác da nam

13/11/2017 169 Lượt xem
Những lưu ý khi mua áo khoác da nam
Áo khoác da khiến cho bất kỳ quý ông nào diện món đồ này cũng trở nên sang trọng, quý phái. Tuy nhiên giá tiền của những chiếc áo khoác da cũng khá cao. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ không muốn mình bỏ ra một số tiền lớn để mua những chiếc áo khoác da nam kém, dỏm, xấu, không phù hợp phải không?
Nằm trong danh sách những dòng áo khoác nam được yêu thích nhất hiện nay, áo khoác da đang trở thành một trào lưu rất được yêu mến. Người ta thường thấy hình ảnh của những Biker với những chiếc áo khoác da, nhưng việc diện áo khoác da mang lại sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp đã khiến cho nhiều quý ông không thể cưỡng nổi sức quyến rũ này.

Lựa chọn phong cách áo khoác da
Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần lựa chọn những chiếc áo khoác da nam đẹp, mắc là sẽ đẹp và phụ hợp với bản thân, nhưng thực ra đó là một ý nghĩ sai lầm.
Những lưu ý khi mua áo khoác da nam - 1
Phong cách luôn là yếu tô quan trọng khi bạn lựa chọn áo khoác da
 
Chắc chắn, bạn không thể mặc một chiếc áo khoác da ngoài chiếc áo sơ mi kiểu button down phối với quần kaki và cứ thế đi làm được chỉ bởi vì áo khoác da trông có vẻ nghiêm túc và trang trọng. Vì vậy, mà việc lựa chọn một chiếc áo khoác da với phong cách phù hợp với bạn sẽ quan trọng và giúp bạn có thể tự tin hơn

Lưu ý độ rộng áo khoác da
Hãy chọn những chiếc áo da vừa vặn với cơ thể. Do được làm bằng da cứng nên rất dễ tạo nếp gấp. Vì vậy, khi bạn chọn áo khoác quá rộng trong bạn sẽ rất kỳ quặc
Những lưu ý khi mua áo khoác da nam - 2
Hãy lựa áo khoác da vừa vặn với cơ thể
 
Chọn màu áo khoác da
Áo khoác da có rất nhiều sắc độ màu khác nhau. Ngoại trừ chất da màu đen, bạn nên chú ý cẩn thận với các màu áo khoác da khác để phối đồ cho “chuẩn”. Để thực sự “an toàn”, bạn hãy chọn mua áo khoác da đen hoặc màu nâu đậm.
Những lưu ý khi mua áo khoác da nam - 3
Màu đen hay nâu luôn là sự lựa chọn an toàn của các quý ông