Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách

19/04/2017 758 Lượt xem
Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách
Đối với những bạn nam thì chiếc áo khoác đã trở thành một món items thời trang quen thuộc với chúng ta mỗi khi ra đường. Có thể nói chiếc áo khoác là người đồng hành cùng chúng ta trên mọi nẻo đường và cần được bảo quản cẩn thận. Vậy bạn đã biết cách giặt áo khoác như thế nào để luôn được bền và đẹp, không bị sồ lông chưa?
Không đơn giản chỉ là một món đồ giúp che nắng, bụi bẩn, nhựng tác nhân của môi trường mà chiếc áo khoác nam còn là một món items thời trang giúp cho các chàng trai phong cách và cá tính hơn. 

Có thể nói chiếc áo khoác đã là một vật dụng không thể thiếu với bất kỳ ai mỗi khi ra đường, vì vậy mà các bạn cần bảo quản nó thật cẩn thận. Tuy rằng chiếc áo khoác của chúng ta ít cần giặt giũ "tắm rửa", nhưng chắc chắn một điều là bạn không muốn chiếc áo khoác của mình bốc mình phải không? Hãy cùng 4men.com.vn khám phá cách bảo quản áo khoác nam hiệu quả khi giặt bằng tay và giặt bằng máy nhé.

Cách giặt áo khoác bằng tay
Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng, có máy giặt tội gì phải giặt bằng tay chi cho mệt. Giặt bằng tay tuy rằng mất thời gian, tốn công hơn giặt bằng máy, nhưng sẽ giúp cho những chiếc áo khoác của bạn được sạch sẽ và bền hơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn xả một chậu lớn nước lạnh đủ để chứa chiếc áo khoác.
Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách - 1
 
Bước 2: Đổ nước giặt an toàn vào chậu theo đúng hướng dẫn sử dụng trên chai.
Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách - 2

Bước 3: Bạn nhúng lên nhúng xuống chiếc áo khoác dạ và ngâm áo khoảng 5 phút
Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách - 3
 
Bước 4: Bạn dùng vòi sen hoặc giũ sạch xà phong trong chậu nước lạnh bằng cách nhấc lên, nhúng xuống chiếc áo và bóp áo nhẹ nhàng để làm áo ráo nước, tuyệt đối không vắt hoặc vò mạnh.
Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách - 4

Một số lưu ý khi giặt áo khoác bằng máy giặt
Giặt áo khoác bằng máy giặt thường sẽ khiến áo dễ bị bai, nhão, và kém bền. Nếu bạn là một người quá bận rộn không có nhiều thời gian thì hãy lưu ý một số điều sau đây để có thể giặt áo khoác bằng máy giăt hiệu quả giúp chiếc áo khoác bền và đẹp hơn

Đổ nước lạnh vào máy giặt, và chỉnh chế độ giặt thấp.
Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách - 5
 
Chú ý đóng chặt các khuy cúc và khóa kéo trên áo khoác.
Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách - 6

Đặt áo dạ trong một túi lưới lớn và đặt trong máy giặt. Túi lưới sẽ giúp bảo vệ chiếc áo khoác khỏi lúc tác dụng mạnh, có thể khiến áo nhanh hỏng do máy giặt.
Mẹo giặt áo khoác nam bằng tay và máy giặt đúng cách - 7

Hi vọng qua bài viết này, các bạn thể giặt chiếc áo khoác của mình một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công
CHAT FACEBOOK