Cách chọn túi xách theo dáng người dành cho các nam giới

25/04/2017 254 Lượt xem
Cách chọn túi xách theo dáng người dành cho các nam giới
​Những chiếc túi xách nam không đơn giản chỉ là vật dụng đựng đồ đặc, giấy tờ, vật dụng nhỏ gọn mà còn đóng vai trò như là một món phụ kiện thời trang để giúp cho các chàng trai trở nên tự tin hơn. Tùy vào vóc dáng của từng người mà cách chọn túi xách nam cũng khác nhau
Mỗi người có vóc dáng, thân hình khác nhau: cao lớn, gầy, mập, thấp lùn,..... chính vì vậy mà cách chọn túi xách nam cũng khác nhau. Nếu như chọn được một chiếc túi xách phù hợp với dáng người sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn đấy. Hãy cùng  4men.com.vn khám phá cách chọn túi xách theo dáng người dành cho nam giới
 Cách chọn túi xách theo dáng người dành cho các nam giới - 1
Túi xách nam phù hợp là một trong những yếu tố giúp cho các chàng trai tự tin và sang trọng hơn
 
Chọn túi xách dành cho nam có dáng người cao gầy
Với thân hình cao gầy nên chọn những chiếc túi xách nam có dây đeo dài. Nên chọn một chiếc túi có dáng ngắn và dáng thõng. Tránh xa những chiếc túi đeo vai có dây ngắn vì nó sẽ càng khiến cho người bạn trở nên dài hơn. Chọn một chiếc túi có chiều rộng rộng hơn chiều dài. Một chiếc xắc tay là sự lựa chọn rất tuyệt vời.
 Cách chọn túi xách theo dáng người dành cho các nam giới - 2
Nếu bạn quá cao, hãy chọn những chiếc túi xách nam có dây dài
 
Chọn túi xách dành cho nam có thân hình thấp lùn, nhỏ nhắn
Hãy tránh xa những chiếc túi xách có dây đeo dài vì chúng sẽ làm nổi bật nhược điểm thấp lùn, nhỏ nhắn của bán đấy.  Ngoài ra bạn cũng nên tránh xa những chiếc túi xách oversize, vì đôi khí túi xách quá lớn sẽ bao trùm gần như toàn bộ cơ thể của bạn. Thay vào đó hãy chọn những chiếc túi xách vừa phải với dàng người.
  Cách chọn túi xách theo dáng người dành cho các nam giới - 3
Hãy tránh xa những chiếc túi xách có dây dài nếu bạn quá thấp bé nhé

Túi xách dành cho nam có thân hình béo tròn
Hãy chọn cho mình những chiếc túi khổ lớn hoặc túi dạng hộp để làm cân bằng những đường cong trên cơ thể. Không nên mang túi xách có hình dáng quá nhỏ vì nó sẽ càng khiến cho thân hình của bạn trở nên đồ sộ hơn. Không nên chọn túi xách có họa tiết nhỏ.
Cách chọn túi xách theo dáng người dành cho các nam giới - 4
Đối với những người béo tròn thì túi xách hộp vuông là quá hợp và nam tính rồi còn gì
CHAT FACEBOOK