Cách thắt khăn quàng cổ mới nhất 2018

30/11/2017 516 Lượt xem
Cách thắt khăn quàng cổ mới nhất 2018
​Vào những ngày đông, khăn quàng cổ luôn là một trợ thủ đắc lực cho các chàng trai khi phải phối đồ ra đường. Không đơn giản chỉ là một món đồ chống lạnh, mà khăn quàng cổ còn là một món đồ thời trang giúp chúng ta ngầu hơn trong những ngày đông lạnh giá
Khi thời tiết thu đông đến dần cũng là lúc bạn nên trang bị thêm những vật dụng thời trang giữ ấm mỗi khi ra đường. Khăn choàng cổ chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm này. Hãy cùng 4men.com.vn khám phá những cách thắt khăn quàng cổ mới nhất 2018 cực kỳ thời trang và nam tính dành cho các quý ông nhé

KIỂU KHOÁC KHĂN CHOÀNG QUA CỔ
Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một kiểu thắt khăn quằng cổ đơn giản, không rườm ra nhưng vẫn thời trang lịch sự thì đây chính là kiểu quàng khăn mà bạn đang tìm kiếm. Phong cách này đưa chiếc khăn choàng cổ của bạn trở thành một món phụ kiện đơn thuần trong những ngày hơi se lạnh để tôn lên những phần còn lại trong trang phục. Mặc dù nó không giúp bạn cảm thấy ấm áp nhất nhưng cách choàng khăn này là một lựa chọn hữu ích và linh hoạt trong cách phối trang phục mùa Đông. Với cách này, khăn choàng cổ có thể được đặt mặc trên hoặc dưới những lớp áo khoác mùa Thu, chẳng hạn như áo Blazer hay Jacket. Nên chọn một chiếc khăn có độ dài và độ nặng đáng kể để ngăn nó việc bị thổi bay qua vai bởi những con gió lạnh mùa Đông.
Cách thắt khăn quàng cổ mới nhất 2018 - 1

KIỂU CHOÀNG KHĂN CƠ BẢN
Không quá phức tạp, dễ thực hiện nhưng vẫn đem lại hiệu quả tuyệt vời cho bất kỳ quý ông nà, kiểu choàng khăn quanh cổ một hay nhiều lần đều mang lại sự cân bằng tuyệt vời cho phong cách thời trang và cả sự thoải mái. Thật tuyệt khi kết hợp nói với các kiểu áo khoác mùa Đông cho đến áo thun hay áo len Cardigan. Kiểu choàng khăn này không chỉ giúp nâng cấp cho phong cách thời trang của bạn mà còn giúp giữ ấm hiệu quả vùng cổ trong thời tiết lạnh. Lưu ý, bạn cần chọn một chiếc khăn có độ dài vừa đủ và trọng lượng không quá dày cho kiểu choàng quanh cổ một lần, và chọn chất liệu mỏng nhẹ cho kiểu choàng khăn hai lần qua cổ.
Cách thắt khăn quàng cổ mới nhất 2018 - 2

KIỂU NÚT BUỘC QUÝ PHÁI
Ở kiểu choàng khăn này, bạn có thể kết hợp tinh tế giữa bộ đồ và khăn quàng một cách thời trang và cực kỳ hoàn hảo đặc biệt là khi được phối cùng một chiếc áo khoác blazer. Nên lưu ý chọn những chiếc khăn có độ dài vừa phải và không quá dày, cũng đừng chọn khăn choàng cổ quá mỏng vì nó sẽ làm mất đi vẻ quý phái vốn có mà kiểu này mang lại.
Cách thắt khăn quàng cổ mới nhất 2018 - 3
 

KIỂU CHOÀNG KHĂN PHONG CÁCH PARIS/ CHÂU ÂU
Đây là một kiểu quàng khăn khá cổ điển, nhưng đậm chất lãng mạn theo phong cách Paris đầy quyến rũ. Để thực hiện được kiểu choàng khăn này hãy chập đôi chiếc khăn choàng cổ lại và luồng phần đuôi khăn vào giữa khoảng trống của phần chập. Tuy nhiên với kiểu choàng này, bạn phải lựa chọn chiếc khăn choàng cổ có độ dày phù hợp, cũng đừng chọn khăn quá dài hoặc lượm thượm. Với chiếc khăn quá dày, khi bạn chập đôi sẽ khiến nó trở nên không cân xứng khi quấn quanh cổ.
Cách thắt khăn quàng cổ mới nhất 2018 - 4
CHAT FACEBOOK