Cách chọn áo thun cho những anh chàng thấp

01/12/2017 784 Lượt xem
Cách chọn áo thun cho những anh chàng thấp
Nếu bạn không có một chiều cao lý tưởng, hãy chú ý hơn đến trang phục, nếu bạn thích áo thun, hãy nhớ kỹ những lưu ý sau đây để không bị chiếc áo thun nuốt chửng mất cơ thể bạn.
 Việc bạn cao hay thấp không quan trọng, quan trọng là bạn chọn trang phục cho mình như thế nào, bởi chúng sẽ quyết định bạn trông cao hơn hay thấp đi rất đáng kể. Vì thế, những anh chàng có dáng người thấp nên lưu ý kỹ những quy tắc chọn trang phục để có thể ăn gian chiều cao một cách thời thượng nhất. Nếu bạn đang cần chọn áo thun cho dáng người thấp, hãy đọc qua bài chia sẻ này.

Cổ áo

Cách chọn áo thun cho những anh chàng thấp - 1

Cổ áo chữ V thường sẽ cho cảm giác thân thể dài hơn so với cổ tròn. Đặc biệt nếu bạn có một chiếc cổ ngắn, đừng chọn những chiếc áo thun cổ bẻ cao hoặc loại áo thun cổ tròn có phần viền lớn sẽ khiến lộ khuyết điểm, đồng thời kéo ngắn cơ thể bạn lại.

Kích thước

Dù bạn hơi thấp cũng đừng nên lạm dụng những chiếc áo thun ngắn, ôm để trông mình cao hơn, bởi đôi khi quá ôm sát cơ thể hoặc quá rộng cũng khiến tỷ lệ vốn không đồng đều của bạn bị phô ra rõ hơn. Chọn một chiếc áo vừa vặn với thân hình đã là sự thành công đầu tiên trong việc chọn áo thun cho những anh chàng thấp.

Độ dài áo

Cách chọn áo thun cho những anh chàng thấp - 2

Độ dài áo quyết định phần lớn đến chiều cao của bạn. Nếu bạn chọn một chiếc áo quá dài, sẽ kéo người bạn ngắn lại, nếu chiếc áo cũn cỡn, sẽ khiến người bạn mất cân đối, trên bé dưới to. Tốt nhất, hãy chọn một chiếc áo dài qua xương chậu và không dài quá đáy quần, đây chính là độ dài lý tưởng cho người có chiều cao khiêm tốn.

Sọc đứng

Cách chọn áo thun cho những anh chàng thấp - 3

Những chiếc áo kẻ sọc ngang sẽ giúp cho người thấp bé cảm giác như to con hơn nhưng chúng có thể không có lợi thể trong việc "tăng" chiều cao cho lắm. Nếu muốn ăn gian chiều cao, hãy chọn loại kẻ sọc dọc sẽ giúp người bạn dài hơn.

Áo cùng hoặc gần giống màu với quần

Cách chọn áo thun cho những anh chàng thấp - 4

Việc mặc một chiếc áo thun màu khác biệt với quần sẽ khiến người của bạn có cảm giác như bị cắt ra. Điều này càng khiến cho chiều cao của bạn vốn không được lý tưởng nay lại còn bị giảm thêm. Hãy chọn một chiếc áo có màu gần giống với màu quần, tạo thành một khối đồng nhất từ trên xuống dưới sẽ giúp bạn trông cao hơn rất nhiều.

Áo trơn một màu

Cách chọn áo thun cho những anh chàng thấp - 5

Áo có quá nhiều họa tiết, hình vẽ sẽ khiến rối mắt đồng thời khiến cơ thể có cảm giác như bị chiếc áo nuốt chửng. Hãy chọn áo thun trơn một màu khi bạn chẳng biết nên mặc gì là an toàn. Áo thun trơn giúp cơ thể đồng nhất hơn và từ đó có cảm giác cao hơn. Nếu bạn muốn mặc một chiếc áo khác màu so với quần, hãy ghi nhớ trên sáng, dưới tối cũng sẽ giúp người bạn có cảm giác thon gọn, đồng đều hơn.

4MEN