Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh

13/01/2017 226 Lượt xem
Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh
​Trong tủ quần áo của các chàng trai của chúng ta bao giờ cũng có sự hiện diện của ít nhất một chiếc quần jean. Luôn đem lại sự năng động, tự tin, cá tính, những chiếc quần jean nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nam.
Đối với những chàng trai thời hiện đại, thì chiếc quần jean nam chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với chúng ta.  Nhưng đâu phải ai cũng biết lựa chọn một chiếc quần jean nam phù hợp với vóc dáng, phong cách, thời trang,..... Chính vì vậy mà 4men.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh.

Để có thể lựa chọn được một chiếc quần jean nam phù hợp với vóc dáng, phong cách thì chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây:
Dáng jeans ống đứng
Đối với những chàng trai cao gầy, đôi chân dài, thì những chiếc quần jean nam ống đứng sẽ là một lựa chọn không thể tốt hơn. Việc lựa chọn những chiếc quần jean skinny với độ bó vừa phải, ống hơi bó cho đến mắt cá chân, sẽ giúp cho chúng ta trông trở nên cân đối hơn.
Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh - 1Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh - 2Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh - 3
 
Lựa chọn jeans ống rộng
Nếu chàng trai nào có chiều cao, dáng người cơ bắp khỏe mạnh như các vận động viên thể thao hãy chọn mẫu quần jean nam ống rộng để khi ngồi, cử động vẫn cảm thấy thoải mái. Những ai có mỡ bụng, phần eo to cũng nên nên chọn những mẫu quần jean này rất phù hợp. Chọn màu sắc đen, tối thích hợp với những chàng có vóc dáng béo tròn.
Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh - 4
 
Tránh mặc mẫu jeans ống côn
Mẫu quần jean nam không nên được sử dụng với những chàng trai có vóc dáng quá gầy và chiều cao khiêm tốn. Mẫu jeans này sẽ làm vóc dáng của bạn càng gầy và nhỏ bé hơn, hãy chọn mẫu jeans rộng và chọn phần túi phía sau giúp cho vòng 3 to hơn.
Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh - 5
Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh - 6
 
Chọn jeans ống loe
Mẫu quần jean nam này dành cho mọi dáng người, đây được gọi là mẫu quần jean cổ điển và được các chàng cao bồi Mỹ ưa chuộng trong thập niên 60. Nếu bạn là một người ưa thích phong cách bụi bặm, cá tính thì mẫu quần jean này sẽ là sự lựa chọn không tồi
Bí quyết chọn quần jean nam dành cho phái mạnh - 7
CHAT FACEBOOK