Cùng đón tết 2017 với giày Nike Air Jordan 4

18/01/2017 191 Lượt xem
Cùng đón tết 2017 với giày Nike Air Jordan 4
Air Jordan 4 được nhiều chuyên gia đánh là một trong những mẫu sneakers đình đám, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất thế giới giới. Với phong cách thể thao, cực kỳ sang trọng, đẳng cấp, những đôi giày Nike Air Jordan 4 sẽ cùng các bạn trẻ đón tết 2017 cực kỳ tự tin và cá tính
Những đôi giày Nike phong cách, sang trọng, đẳng cấp sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn nam trẻ ưa thích những đôi giày thể thao này.
Cùng đón tết 2017 với giày nike air jordan 4 - 1
Nike Air Jordan 4 được thiết kế theo phong cách xuân 2017
 
Chịu ảnh hưởng từ thiết kế trước đó là Air Jordan 11 “Chinese New Year”,  năm nay, The Remade lại một lần nữa cho ra đời một thiết kế mừng ngày Tết cổ truyền: Air Jordan 4 “Chinese New Year”. Có thể nói, đây là một trong những sản phẩm gây không ít sự chú ý và tạo nên thương hiệu độc đáo của Nike. Lấy cảm hứng từ chủ đề hướng đến dịp lễ hội đậm chất châu Á, đôi giày có vẻ ngoài hệt như một vỏ bao lì xì khi được làm hoàn toàn từ da cao cấp kết hợp với những chi tiết mạ vàng sang trọng. Với những họa tiết vô cùng sắc nét, Air Jordan 4 thật sự đã khiến cộng đồng giày sneakers chao đảo.
Cùng đón tết 2017 với giày nike air jordan 4 - 2
Nike Air Jordan 4 đang làm mưa làm gió tại thì trường Trung Quốc vào thời điểm cận tết 2017
 
Điểm nhấn của phiên bản custom này là thay thế logo Jumpman ở gót giày bằng các khối kí tự tiếng Trung mạ vàng 3D như 發 (Wealth – Thịnh Vượng). Trên lưỡi gà của phiên bản này còn có 4 chữ tiếng Trung khác là “恭喜發財”(Cung Hỉ Phát Tài). Tuyệt vời hơn nữa khi tất cả các các chi tiết trên đôi giày đều được làm bằng tay  trong hơn 20 giờ đồng hồ liên tục. Đôi giày được đặt trong một hộp gỗ riêng, đi kèm gồm một số phụ kiện và một khăn tay màu đỏ. Air 4 “CNY” Custom có lẽ chính vì vậy mà đã gây một sức hút khổng lồ vào dịp Tết cổ truyền này.
Cùng đón tết 2017 với giày nike air jordan 4 - 3
Nike Air Jordan 4 mang tới ý nghĩa một năm mới phát tài, vạn sự như ý
 
Vì là một phiên bản custom cao cấp và độc quyền dành cho thị trường Trung Quốc nên mức giá của Air Jordan 4 “CNY” sẽ khá đắt đỏ. Nếu các bạn trẻ tại Việt Nam lỡ ưa thích mẫu giày thể thao này rồi, thì chắc phải mất công đón máy bay sang Trung Quốc để có thể mua một đôi để kịp đón tết 2017
Cùng đón tết 2017 với giày nike air jordan 4 - 4
Cùng đón tết 2017 với giày nike air jordan 4 - 5
Cùng đón tết 2017 với giày nike air jordan 4 - 6
Cùng đón tết 2017 với giày nike air jordan 4 - 7
Một mẫu giày thể thao dành cho dịp tết 2017 mà các bạn trẻ không thể bỏ qua