Cách phân biệt túi xách nam hàng hiệu thật giả

22/12/2016 194 Lượt xem
 Cách phân biệt túi xách nam hàng hiệu thật giả
​Để không mua phải một chiếc túi xách nam hàng hiệu nhái, bạn cần phải có một số hiểu biết về túi xách và trang bị một số kinh nghiệm thông tin để có thể nhận biệt các túi xách nhái, kém chất lượng
Những chiếc túi xách nam hàng hiệu thường có giá rất đắt bởi chất lượng, mẫu mã cực đẹp đi kèm với những thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy mà có nhiều người đã lợi dụng để làm nhái các túi hàng hiệu nhằm trục lợi. Vậy làm sao để phân biệt túi xách nam thật giả?
 cách phân biệt túi xách nam hàng hiệu thật giả - 1
Làm sao để phân biệt túi xách nam hàng hiệu thật giả?
 
Nếu bạn chưa biết cách phân biệt túi xách nam thật giả thì hãy cùng 4men.com.vn khám phá điều đó ngay bây giờ nhé

Giá cả
Những mẫu túi xách nam hàng hiệu được thương hiệu định giá cao đều có lý do của nó. Quá trình sản xuất túi được các nhãn hàng coi trọng, thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà khách hàng yêu cầu mua một chiếc xách hàng hiệu với giá rẻ là việc không thể nào. Ngay cả đó là chiếc túi đã qua sử dụng (second-hand), giá trị của nó cũng khó mà rẻ mạt. Chính vì vậy mà những lời rao trên mạng bán túi xách nam hàng hiệu với giá rẻ mạt đa số thường là không thật nhé, các bạn nên cẩn thận khi mua online.
 cách phân biệt túi xách nam hàng hiệu thật giả - 2
Những chiếc túi xách nam hàng hiệu thật thường có giá rất cao
 
Khóa túi
Trừ phi là phiên bản đặc biệt số lượng giới hạn, phần khóa của túi xách hàng hiệu đều có cùng một màu sắc và đồng nhất. Nếu dây kéo khóa màu vàng thì chiếc khoá cũng tương tự. Ngoài ra, có thể kiểm tra phần dây kéo và khóa có thể sử dụng dễ dàng hay không. Hầu hết các thương hiệu thường đóng dấu lên khóa và con dấu này ăn ý với logo của hãng.   
 cách phân biệt túi xách nam hàng hiệu thật giả - 3
Kiểm tra logo trên các móc kéo của túi xách nam
 
Đường may
Túi giả có thể sao chép phong cách và hình dáng của túi hiệu, nhưng nếu nhìn kỹ sẽ phát hiện ra những dấu hiệu để phân biệt. Đường may trên túi xách hàng hiệu giả thường không đồng đều, cẩu thả, không thẳng hàng và thậm chí bị sờn. Đường may nối thường được dán thay vì khâu. Ngược lại, túi hàng hiệu luôn sở hữu những đường chỉ khâu chất lượng cao.  
 cách phân biệt túi xách nam hàng hiệu thật giả - 4
Túi xách nam thường có đường may chất lượng, rất dễ nhận ra

 
Da thật
Da thật tạo ra sự đẳng cấp, có chất lượng và rất bền cho chiếc túi. Có rất nhiều khách hàng bỏ ra số tiền cao nhưng chỉ mua về những túi xách da nam giả, kém chất lượng. Bằng loại da rẻ tiền, túi giả dễ dàng qua mặt được khách hàng. Tuy nhiên, chất liệu này có thể được phân biệt bằng cách sờ, ngửi. Túi da giả thường dính, thô ráp gồ ghề và màu sáng như nhựa. Với da thật, dù đã cũ nhưng vẫn mang đến cảm giác mềm mại và khô khi chạm vào. Sau một thời gian, da thật bị ô xi hóa và chuyển thành màu mật, đậm. Túi xách của hãng Louis Vuitton thường rơi vào tình trạng này.
 cách phân biệt túi xách nam hàng hiệu thật giả - 5
Hãy cẩn trọng khi lựa túi da nam nhé
 
Chú ý những chi tiết nhỏ
Nhiều khi những chi tiết nhỏ như nhãn túi, bao bì (hộp và túi bọc) cùng thẻ xác thực cũng cần được khách hàng chú ý tới. Hiện nay, những chi tiết nhỏ nhặt này cũng bị sao chép tinh vi nên nhiều nhãn hiệu quyết định đóng dấu, in hoặc dập nổi nhãn. Để chắc chắn, bạn nên truy cập website chính thức của hãng để đối chiếu lại.
CHAT FACEBOOK