Boat shoes - xu hướng giày nam 2017

27/12/2016 1096 Lượt xem
 Boat shoes - xu hướng giày nam 2017
Tiện lợi, phong cách, lịch lãm là những điều mà những đôi giày nam boat shoes mang lại cho các quý ông. Chắc hẳn sẽ không quý ông nào có thể cưỡng nổi sự hấp dẫn của những mẫu giày cổ điển boat shoes này.
Là sự biến tấu từ sneaker với phần đế thấp, pha chút kiểu dáng của giày loafer (giày lười nam) nhưng lại mang màu sắc và kiểu dáng đa dạng hơn nhiều, những đôi boat shoes đã chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình. 
  boat shoes - xu hướng giày nam 2017 - 1
Boat shoes - xu hướng giày nam 2017 cho các quý ông
 
Boat shoes còn được nhiều người biết đến với một cái tên khác là "deck shoes" - đôi giày nam được làm bằng chất liệu vải bạt hay da. Boat shoe thường được phối màu ờ phần trên màu da nâu cổ điển, trong khi phần đế có màu trắng tương phản. Nếu để ý kỹ cấu tạo đôi giày, bạn sẽ thấy chức năng của từng phần vô cùng rõ ràng. 
 boat shoes - xu hướng giày nam 2017 - 2
Boat shoes có thiết kế vô cùng hài hòa, thân thiện
 
Lấy cảm hứng từ sneaker, để của boat shoe được làm thấp hơn. Đặc biệt đế giày có khả năng tăng ma sát, giảm độ trơn trượt tạo độ an toàn khi di chuyển. Đây là đặc điểm rất quan trọng bởi nó sẽ hạn chế những tai nạn khi di chuyển thường xuyên, hay đi trên những môi trường trơn trượt.
 
Nhớ thiết kế đế giày đặc biệt mà boat shoes thường được coi là những đôi giày dùng để đi trên tàu biển, thường được các thủy thủ sử dụng. Ngoài ra, người thủ thủy luôn muốn bảo vệ con tàu của mình khỏi mối nguy hiểm khác, ngay cả khi điều đó chỉ vô cùng nhỏ nhặt. Vì vậy, thiết kế phần đế của boat shoes với khả năng kháng mòn trên các boong tàu sẽ luôn được họ tìm kiếm. 
  boat shoes - xu hướng giày nam 2017 - 3
Boat shoes với phần để được thiết kế đặc biệt, giảm thiểu khả năng trơn trượt
 
Ngoài ra, hai bên của boat shoes còn có các khoen kim loại giúp người dùng cảm thấy thoáng mát và giữ cho giày nhanh khô khi bị ướt. Thật dễ dàng cởi dây giày mỗi khi bị ướt do phần dây được làm từ da, thay vì loại vải thường dùng. 
 
Với ưu điểm giày mêm, tạo cảm giác thoải mái khi đi lại, boat shoes đã gây được nhiều thiện cảm cho cánh mày râu. Nhưng điều quan trọng hơn cả là tính tiện dụng của nó, xỏ vào – tháo ra nhanh chóng ưu điểm của một đôi giày lười nam chính hiệu, thích hợp với những anh chàng lười. Boat shoes là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả thời tiết nóng hay lạnh, phù hợp với cả những bộ vest lịch sự hay quần jeans áo phông năng động.

 boat shoes - xu hướng giày nam 2017 - 4
Boat shoes có thể dễ dàng phối theo nhiều phong cách khác nhau
CHAT FACEBOOK