Làm cách nào để nhận biết giày da nam thật giả?

22/11/2016 138 Lượt xem
Làm cách nào để nhận biết giày da nam thật giả?
Giày da nam luôn là một món đồ yêu thích của cánh mài râu. Tuy nhiên, với việc thật giả lẫn lộn tràn lan những loại giày giả da, kém chất lượng gây nên những khó khăn cho chúng ta khi chọn giày da nam
Những chiếc giày da nam trở thành một món phụ kiện không thể thiếu cho các quý ông. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đôi giày da nam chất lượng tốt không phải là việc dễ dàng mà bất kỳ ai cũng làm được. Sau đây 4men.com.vn sẽ chia sẻ với bạn cách nhận biết giày da nam thật,

Cách nhận biết giày da nam thật
Tiêu chí đầu tiên khi mua giày da nam cao cấp thật chắc chắn là giày phải được đóng từ da thật 100%. Bởi có rất nhiều shop làm ăn không ngay thẳng, bán giày giả da mà quảng cáo là da thật. Vì vậy, không nên quá tin vào quảng cáo mà phải nhìn tận mắt, sờ tận tay thì mới khẳng định được.
Làm cách nào để nhận biết giày da nam thật giả? - 1
Đừng quá cả tin vào những lời rao và hình ảnh trên mạng
 
Với giày da nam thật, sản phẩm thường không dùng keo mà dùng chỉ may. Nếu có dùng keo, chỉ là lớp keo để dán phần đế giày với thân cho chắc hơn mà thôi. Còn giày giả da thường dùng keo dán các lớp với nhau.

Ngoài ra, khi xem xét các phần da nguyên miếng trên thân giày, bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ để nhận biết da thật.

Đừng quên kiểm tra để giày.
Đế là 1 bộ phận vô cùng quan trọng trong chiếc giày da nam thật. Phần đế quyết định độ bền, khả năng chống nước, độ êm ái của đôi giày khi đi vào chân. Và đôi giày thường bị bỏ đi là do bị hỏng đế.

Có 2 chất liệu chính để sản xuất đế giày, gồm đế gỗ và đế cao su. Đế gỗ có ưu điểm là nhẹ, cách điện, dễ tạo dáng với chân người dùng và khiến cho đôi giày thoáng khí hơn. Tuy nhiên, độ ma sát và độ bền của đế gỗ không được tốt, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.
Làm cách nào để nhận biết giày da nam thật giả? - 2
Kiểm tra để giày sẽ giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển trong những ngày mưa
 
Đế cao su thì nặng và kém thoáng khí hơn đế gỗ. Nhưng ưu điểm của đế cao su là độ ma sát tốt và rất bền trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, phần thân giày da nam cao cấp đế cao su cũng được bảo vệ tốt hơn khi đi mưa. Vì lớp cao su giúp ngăn cách lớp da thật với những vũng nước trên đường.

Quan tâm đến chính sách bảo hành khi đi mua giày da nam
Một sự thật hiển nhiên là bình thường người ta chỉ mua giày về dùng, nếu hỏng thì vứt luôn, không đem đi sửa chữa. Đó là 1 sự lãng phí lớn, bởi giày mua thì đắt mà dùng chẳng được bao lâu. Mặt khác, thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, đôi giày cũng phải được chăm sóc cẩn thận.
Làm cách nào để nhận biết giày da nam thật giả? - 3
Hãy nhớ kiểm tra phiếu bảo hành khi đi mua giày da nam nhé
 
Do đó, 1 đôi giày nam cao cấp da thật giá cao  xứng đáng phải được hưởng bảo hành cũng xứng đáng. Chính sách bảo hành vừa thể hiện sự tự tin về chất lượng đôi giày của nhà sản xuất, vừa đảm bảo quyền lợi và sự an tâm của chính bạn.
CHAT FACEBOOK