Cách ủi áo sơ mi nam thằng đẹp, nhanh chóng

20/11/2016 923 Lượt xem
Cách ủi áo sơ mi nam thằng đẹp, nhanh chóng
Chỉ cần vài lưu ý đơn giản với một số bước thực hiện. Chỉ trong vòng 5 phút là các bạn có thể ủi xong một chiếc áo sơ mi nam thẳng, đẹp và nhanh chóng
Những chiếc áo sơ mi nam nhăn nhúng sẽ làm cho các chàng trai của chúng ta cảm thấy khó chịu, không còn đẹp mất. Chính vì vậy mà, sau đây 4men.com.vn sẽ chia sẻ với bạn những cách ủi áo sơ mi nam thẳng đẹp, nhanh chống trong nháy mắt

Ủi cổ tay và cổ áo sơ mi
Mở nút 2 bên cổ tay áo sơ mi, tiến hành ủi từ bên trong ra bên ngoài phần cổ tay áo. Sau đó, ủi dọc thân tay áo và xung quanh nút áo. Hoàn thiện việc ủi cả 2 tay áo cùng lúc trước khi chuyển sang phần khác của chiếc áo.
Cách ủi áo sơ mi nam thằng đẹp, nhanh chóng - 1
Hãy thực hiện ủi cổ tay áo sơ mi đầu tiên
 
Di chuyển bàn ủi dọc theo phần cổ của áo sơ mi. Nếu bàn ủi có tính năng phun hơi thì bạn nên tận dụng "lợi thế" này để làm cho cổ áo phẳng phiu, sắc nét và đứng dáng. Luôn luôn trải cổ áo thật phẳng trước khi ủi.
Cách ủi áo sơ mi nam thằng đẹp, nhanh chóng - 2
Sau đó chuyển qua ủi phần cổ áo sơ mi
 
Ủi vai áo sơ mi
Lồng phần vai của áo sơ mi - đoạn nối giữa cổ áo và lưng áo - vào mũi cầu ủi. Bắt đầu ủi từ phía mũi ngoài cùng vào trong, di chuyển tiếp sang hai bên vai áo cho đến hết.
Cách ủi áo sơ mi nam thằng đẹp, nhanh chóng - 3
Tiếp đến qua phần vai
 
Ủi lưng áo sơ mi
Trải úp phần lưng áo sơ mi lên cầu ủi sao cho diện tích tiếp xúc lớn nhất, luôn để phần vai áo ở vị trí mũi cầu ủi. Vuốt phẳng áo, bắt đầu ủi từ phần vai trở xuống đuôi áo. Khi đã ủiphẳng khu vực giữa của lưng áo thì ủi sang hai bên.
Cách ủi áo sơ mi nam thằng đẹp, nhanh chóng - 4
Chuyển qua ủi phần lưng
 

Ủi thân áo sơ mi
Bây giờ, chúng ta chuyển sang ủi 2 thân trước của áo sơ mi. Trước tiên, trải phẳng 1 bên thân áo lên cầu ủi, ủi toàn bộ bề mặt thân áo và các khe xung quanh nút áo. Lặp lại bước làm tương tự với thân áo còn lại. Bạn có thể sử dụng chế độ phun hơi hoặc dùng bình xịt để xử lý bất kỳ nếp nhăn khó chịu nào.
Cách ủi áo sơ mi nam thằng đẹp, nhanh chóng - 5
Di chuyển ra trước ủi phần thân áo
 
Ủi đuôi áo sơ mi
Cuối cùng, trải úp phần đuôi áo áo sơ mi lên cầu ủi giống như khi thực hiện ủi lưng áo. Di chuyển bàn ủi dọc theo đường may của đuôi áo.
Cách ủi áo sơ mi nam thằng đẹp, nhanh chóng - 6
Cuối cùng là hoàn tất phần ủi đuôi áo
 
Kiểm tra toàn bộ chiếc áo lần cuối, ủi lại những chỗ cần thiết. Treo áo sơ mi lên móc cho nguội hẳn rồi mới mặc. Hi vọng sau bài viết này, các bạn nam của chúng ta có thể tự ủi những chiếc áo sơ mi một cách phẳng phiu, nhanh chóng nhất nhé. Chúc các bạn thành công
CHAT FACEBOOK