Kinh nghiệm chọn thắt lưng nam đúng cách

25/05/2018 612 Lượt xem
Kinh nghiệm chọn thắt lưng nam đúng cách
​Nhiều người nghĩ rằng thắt lưng nam không quan trọng, hay lựa thắt lưng như thế nào cũng được. Nhưng đó lại là một suy nghĩ sai lầm, lệch lạc vì nếu lựa chọn thắt lưng không phù hợp thì đó sẽ làm điểm nhấn phá vỡ tổng thể bộ trang phục của bạn đấy
Thắt lưng nam đôi khi khiến nhiều chàng trai bỏ quên hoặc không quan tâm nhiều. Nhưng chỉ cần lựa chọn đúng cách phù hợp thì chiếc thắt lưng nam sẽ là điểm phối giúp sét đồ của bạn thêm hoàn chỉnh và nam tính hơn. Hãy cùng 4men.com.vn khám phá cách chọn thắt lưng nam đẹp, thời trang ngay bây giờ nhé

Cách chọn thắt lưng nam theo chiều dài
Hãy lưu ý đến chiều dài của chiếc thắt lưng khi chọn mua. Vì kích thước của chiếc thắt lưng phải phù hợp với vòng eo của bạn, chiếc thắt lưng không được qua ngắn hay quá dài. Nếu ngắn quá khi đeo vào sẽ khiến bạn trở nên kệch cỡm, còn dài quá lại phải sửa lại cho hợp rất mất thời gian và rắc rối. Tóm lại đã mất tiền mua chọn sao cho phù hợp với vòng eo vừa đẹp vừa chất.
Kinh nghiệm chọn thắt lưng nam đúng cách - 1

Vì vậy điều lưu ý mình muốn anh em thực hiện là phải đeo thử thắt lưng để ngắm nhìn xem chiếc thắt lưng đó có phù hợp với bạn không trước khi đưa ra quyết định mua.

Cách chọn thắt lưng nam theo bề rộng
Chiều rộng của chiếc thắt lưng nam phải tương xứng với cơ thể của bạn. Thông thường những chiếc thắt lưng nam từ 3,5 – 4 cm là phù hợp nhất với nam giới.
Kinh nghiệm chọn thắt lưng nam đúng cách - 2

Đối với người cao, gầy thì nên chọn thắt lưng 4 cm khi đeo thắt lưng nam vào sẽ có cảm giác bớt gầy hơn.

Đối với người có dáng hơi mập thì nên chọn thắt lưng có độ rộng là 3,5 cm khi đeo thắt lưng nam vào sẽ giúp chàng trông cao hơn.

Cách chọn thắt lưng nam theo màu sắc
Trong các tông màu của thắt lưng nam thì 2 tông màu đên và nâu sẫm sẽ là tông màu an toàn để bạn lựa chọn. Với các tông màu khác thì bạn cần phải có một số lưu ý để chiếc thắt lưng nam không trở thành thảm họa thời trang đối với bạn
Kinh nghiệm chọn thắt lưng nam đúng cách - 3

Một trong những nguyên tắc cần được cần phải tuân thủ khi quyết định chọn mua thắt lưng nam là: màu của giày và thắt lưng phải tone – sur – tone với nhau.

Một lời khuyên cho bạn là nên chọn thắt lưng bản nhỏ, màu đen cho các dịp hội họp, lễ tiệc và thắt lưng bản vừa phải nâu hoặc nâu vàng cho trang phục hàng ngày.

Cách chọn dây lưng nam theo mặt khóa
Một nguyên tắc trong cách chọn mua dây lưng nam bạn nên nhớ là: đơn giản nhưng tinh tế mới phù hợp nhất.
Kinh nghiệm chọn thắt lưng nam đúng cách - 4

Bởi thế, trong khi đeo thắt lưng nam, khóa thắt lưng càng to lại càng kém sang, đặc biệt là đối với thắt lưng công sở.

Ngoài ra, nếu bạn dùng các phụ kiện khác như: gài caravat, măng sét,… thì cách chọn dây lưng nam là phải đảm bảo sao cho màu da của dây lưng phải cùng với màu của các phụ kiện trên.

Còn đối với các style dạo phố thì tùy thuộc vào sở thích, cá tính các bạn có thể linh hoạt trong việc chọn các loại khóa khác nhau.