Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp

19/01/2017 813 Lượt xem
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp
​Những chiếc áo sơ mi nam cao cấp luôn là sự lựa chọn dành cho những quý ông phong cách, lịch lãm, biết cách ăn mặc. Nhưng việc lựa chọn một chiếc áo sơ mi nam cao cấp không đơn giản chỉ là ra tiệm mua mà còn phải có một số kinh nghiệm để nhận biết.
Bất kỳ một món đồ nào ngoài thị trường cũng có 2 loại hàng đó chính là hàng cao cấp và hàng giá rẻ. Áo sơ mi nam cũng không ngoại lệ, nếu không biết cách phân biệt được sự khác biệt giữa áo sơ mi thường và cao cấp thì bị dễ mua nhầm áo sơ mi thường nhưng được người bán hét với giá cao cấp. Chính vì vậy và sau đây, 4men.com.vn sẽ chia sẻ với bạn cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp - 1
Những chiếc áo sơ mi nam cao cấp thường rất sang trọng và lịch lãm
 
Thường thì một chiếc áo sơ mi nam cao cấp thường có một số đặc điểm sau đây:
Khuy dưới cùng:
Chỉ những chiếc áo sơ mi nam cao cấp mới có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc và khâu vào thân áo, chỉ có lỗ dưới cùng nằm ngang. Trong quá khứ, áo sơ mi từng được cài khuy vào trước quần để bớt phồng. Dù quần Tây hiện đại không còn chức năng này nữa nhưng các thợ may hàng đầu vẫn xem đây là một truyền thống cần lưu giữ và trân trọng.
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp - 2
Phần khuy dưới cùng nằm ngang
 
Dải xếp phồng ở lưng:
Thân sau những chiếc áo sơ mi nam cao cấp có phần vải xếp phồng nổi bật, trải dài từ vai xuống đáy áo, tạo độ rộng cho lưng áo.
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp - 3
Phần lưng có vải phồng lên rất dễ nhận biết
 
Vai áo khâu tay:
Chỉ một chiếc áo sơ mi nam cao cấp mới có tay áo được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường kẻ sọc khớp nhau hoàn hảo.
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp - 4
Những đường may nối vai và tay tỉ mỉ
 
Cổ áo tương phản:
Bắt nguồn từ chiếc cổ áo trắng được thiết kế để phối với áo đủ màu nhưng vẫn lịch sự, cổ áo tương phản giờ đây là một phong cách được giới sành thời trang yêu thích.
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp - 5
Cổ áo và thân có màu sắc khác nhau
 
Thân áo trước:
Thân áo là dải vải trước áo với hàng lỗ khuy trải dài đẹp mắt. Với sơmi cao cấp, thân áo luôn được gia công trên một mảnh chất liệu riêng, sau đó được may liền vào bằng máy may một kim. Để hợp thời tiết và thanh lịch, sơ mi mùa Hè siêu nhẹ thường không có phần thân áo riêng này.
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp - 6
Thân áo là dải vải trước áo với hàng lỗ khuy trải dài
Vải đệm:
Miếng vải nhỏ được may gia cố cho đáy áo ở nơi giao nhau giữa tà trước và sau.
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp - 7
Miếng vải nhỏ được gia cố đáy áo
Khuy áo:
Khuy xà cừ chỉ có trên sơmi cao cấp. Khuy càng dày càng chất lượng và bền sau nhiều lần giặt tẩy. Khuy bốn lỗ bám áo chắc hơn ba hay hai lỗ.
Cách nhận biết áo sơ mi nam cao cấp - 8
Nút khuy dày và chất lượng
CHAT FACEBOOK