Những cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam giới

22/11/2017 4165 Lượt xem
Những cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam giới
Bạn đã biết cách xắn tay áo sơ mi đúng và thời trang chưa, nếu sơ mi là vũ khí tuyệt vời của phái mạnh thì việc hiểu biết cách xắn tay áo sơ mi chính là tuyệt chiêu mà bất kỳ chàng trai nào cũng nên nắm vững.
Đôi khi việc xắn tay áo sơ mi không được chú ý bởi nhiều người nghĩ rằng nó có tác dụng giúp người mặc dễ hoạt động hơn, gọn gàng hơn và bớt vướng víu, không bị bẩn. Nhưng xét về hình thức và phương diện thời trang, xắn tay áo thể hiện phong cách riêng của nam giới. Việc xắn tay áo nhăn nhúm, nếp gấp không đều, quá chặt hay quá lỏng lẻo cũng khiến một chiếc áo sơ mi đẹp trở nên xấu đi.

Vì thế dù bạn là ai, bạn bận rộn đến đâu chăng nữa, một khi bạn mặc một chiếc áo sơ mi, hãy dành thời gian để xắn tay áo một cách chỉn chu, điều này làm tăng giá trị cho chiếc áo và có bề ngoài của chính bạn.


Kiểu xắn phổ thông


Đây chính là kiểu xắn tay áo dễ nhất, hầu như ai cũng chọn kiểu này và thường rất phù hợp với những chiếc áo sơ mi freestyle, hơi rộng và kiểu dáng thoải mái. Theo quy tắc 1/3, kiểu xắn tay áo này sẽ để lộ 1/3 cánh tay nam giới. Kiểu xắn này rất phù hợp cho những người đàn ông có cánh tay nhỏ và ngắn.

Những cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam giới - 1

Cách gấp: Gấp lên lần 1 theo đúng chiều rộng cổ tay áo, gấp thêm 1 lần đúng theo chiều rộng của nếp gấp đầu tiên và để tự do.

Kiểu xắn theo trực giác


Kiểu xắn tay áo này không tuân theo nguyên tắc nào cả, chủ yếu là do trực giác của người mặc, tùy theo độ dài của cánh tay mà chọn số lần nếp gấp phù hợp và thường sẽ ở dưới khuỷu tay. Loại xắn tay áo này phù hợp với những áo có cánh tay quá rộng hoặc những chiếc áo kiểu đơn giản, form rộng sẽ giúp áo trông gọn gàng hơn.

Những cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam giới - 2

Cách gấp:  Gấp lên lần 1 theo đúng chiều rộng cổ tay áo, gấp thêm 1 lần đúng theo chiều rộng của nếp gấp đầu tiên, tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi cách dưới khuỷu tay khoảng một nếp gấp thì dừng. Lưu ý những nếp gấp phải phẳng, đồng đều, tránh nổi cộm và hằn các vết nhăn bên trong.

Kiểu xắn qua khuỷu tay


Những anh chàng có cơ bắp to, làn da rám nắng khỏe mạnh rất thích hợp xắn kiểu áo này để khoe vẻ nam tính cuốn hút.

Những cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam giới - 3

Cách gấp: Gấp lên lần 1 theo đúng chiều rộng cổ tay áo, gấp thêm 1 lần đúng theo chiều rộng của nếp gấp đầu tiên, tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi nếp gấp chạm phía trên khuỷu tay. Lưu ý những nếp gấp phải phẳng, đồng đều, tránh nổi cộm và hằn các vết nhăn bên trong.

Kiểu Master Roll


Đây là kiểu xắn tay áo sơ mi được ưa chuộng nhất hiện nay, được các nhà thời trang trên thế giới áp dụng và phổ biến nó như một cách xắn tay áo thời đại mới của người đàn ông lịch lãm.

Những cách xắn tay áo sơ mi đẹp cho nam giới - 4

Cách gấp: Xắn tay lên với độ rộng gấp đôi cổ tay áo, làm phẳng nếp gấp, sau đó gấp từ dưới lên và che gần hết phần cổ tay, chỉ chừa lại một chút, nếu cổ tay áo có phần họa tiết, có thể chừa lại 1 chút nhưng không quá 1/3 chiều rộng cổ tay áo.

Trên đây là một số kiểu xắn cổ tay áo đơn giản, dễ thực hiện dành cho nam giới, mọi người có thể thử để xem kiểu nào phù hợp với phong cách thời trang và chiếc áo sơ mi của mình nhất.
4MEN
CHAT FACEBOOK