Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật?

23/09/2017 1033 Lượt xem
Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật?
​Có thể sinh nhật của bạn bè người thân, không cần bạn phải quá lịch sự hay nghiêm túc, nhưng những bộ trang phục và đầu tóc của bạn cũng đòi hỏi phải có sự thanh lịch, nam tính, bảnh bao để tạo ấn tượng tốt với mọi người
Để có thể có một sự chuẩn bị hoàn hảo cho những bữa tiệc sinh nhật vui vẻ cùng bạn bè và người thân thì ngoài những bộ trang phục tươm tất, lịch sự thì một kiểu tóc thật bảnh trai, cuốn hút luôn là điều cần thiết với bất kỳ chàng trai nào.Vậy đâu mới là kiểu đầu đẹp để diện đi tiệc sinh nhật. Hãy cùng chúng tôi khám phá điều đó qua bài viết dưới đây nhé

Tóc vuốt cao bảnh bao
Đây có lẽ không phải là một kiểu tóc mới, nhưng nó luôn là một kiểu tóc bảnh bao sang, trọng cho bất kỳ chàng trai nào. Mái tóc vuốt cao để lộ vầng trán thông minh, đồng thời được chải gọn gàng cùng với dầu bóng cùng bộ vest thanh lịch sẽ khiến bạn thật hấp dẫn. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng có rất nhiều kiểu chải đầu theo phong cách này, tùy thuộc vào độ dài của tóc. Ví dụ, với những mái tóc dài và khỏe, bạn có thể uốn xoăn hoặc lượn sóng tùy thích. Hoặc nếu bạn muốn để tóc thẳng, hãy dùng keo vuốt dưới chân tóc để lộ toàn bộ khuôn mặt, như vậy trông bạn sẽ tràn đầy tự tin.
Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật? - 1
Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật? - 2

Tóc nam Undercut
Nếu bạn là một người không thích sự cầu kỳ, thì một kiểu tóc Undercut cắt ngắn, gọn gàng, nam tính sẽ luôn tạo ấn tượng tất cả mọi người. Thông thường, bạn hãy cạo thật ngắn tóc ở hai bên và phía sau, nhưng giữ lại phần tóc bên trên và phía trước để tạo kiểu. Lối tương phản này sẽ rất bắt mắt trong các buổi tiệc, đồng thời kiểu tóc này cũng rất dễ kết hợp với các loại trang phục, từ những bộ vest thanh lịch đến những bộ đồ jeans bụi bặm.
Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật? - 3
Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật? - 4

Tóc nam giả ướt
Với sự giúp đỡ cũng gel và hiệu ứng ánh sáng, kiểu tóc này sẽ trông thật hấp dẫn, ướt át như bạn vừa bước ra từ phòng tắm. Mái tóc ngắn vừa phải, bạn còn có thể chải mái kiểu truyền thống hoặc chải ngược tóc ra sau mà vẫn tạo cảm giác mềm mại.
Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật? - 5

Tóc nam xoăn
Ai nói tóc xoăn là không đẹp, ngược lại nhé. Vừa gồ ghề, pha chút phá cách, đồng thời ẩn trong đó là sự mềm mại, đó là những gì mọi người cảm nhận về những mái tóc xoăn. Với những người có gương mặt ít góc cạnh, mái tóc xoăn sẽ khiến gương mặt bạn có thêm vẻ cương nghị và bí ẩn.
Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật? - 6
Nên chọn kiểu tóc nam nào để đi sinh nhật? - 7