Mẹo mặc vest nam đẹp theo dáng người

19/09/2017 702 Lượt xem
Mẹo mặc vest nam đẹp theo dáng người
Đôi lúc vest nam với những người có thân hình quá mập, quá to, hay quá lùn sẽ là một điều gì đó quá xa xỉ và khó thực hiện. Nhưng điều đó sẽ còn nữa, chỉ cần một số bí quyết là những khuyết điểm vể thân thể sẽ không còn là vấn đề lo ngại khi bạn diện vest
Mỗi người có một vóc dáng khác nhau, vì vậy mà khi lựa chọn một bộ vest nam thì ngoài yếu tố thời trang thì cũng nên chú ý đến kiểu dáng sao cho phù hợp với thể trạng. Sau đây, 4men.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số nguyện tắc giúp cho các bạn nam có thể diện vest đẹp theo dáng người chuẩn nhé

Diện vest với người có dáng người hình vuông
Người người chàng trai có thân hình vuông vức thì cần một chiếc áo vest đủ dài để có thể che đi phần mông. Vest có độ dài vừa phải, đặc biệt là với những người đàn ông có thân hình thấp lùn nhé. Lựa chọn áo hai khuy, cắt rãnh phía sau giúp bạn cải thiện chiều dài đôi chân. Màu sắc sẫm, vải kẻ sọc, vai hoặc ve áo không rộng là những điều cần lưu ý.
Mẹo mặc vest nam đẹp theo dáng người - 1

Diện vest với người có dáng hình tam giác
Với người có thân hình tam giác, thì nên chọn loại áo vest có một hoặc hai khuy, vị trí giao cắt (gorge) giữa cổ và ve áo sâu hoặc không cài giúp thân hình dài ra. Kẻ thưa hoặc dày là lựa chọn thích hợp. Hãy chú ý cân bằng vòng eo bằng vai và ve áo rộng.
Mẹo mặc vest nam đẹp theo dáng người - 2

Diện vest với dáng người thẳng 
Bạn đang sở hữu một thân hình dán thẳng vậy thì một bộ vest với bề ngang bằng những mẫu suit ba khuy được bố trí cao sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Hướng sự chú ý đến ngực và cổ áo bằng những họa tiết và màu sắc của nơ đeo cổ và áo sơ mi. Đừng nên lạm dụng miếng lót đệm giúp tăng bề ngang vai, mặc dù bạn sẽ trông rất mảnh mai.
Mẹo mặc vest nam đẹp theo dáng người - 3

Dáng người hình tam giác úp ngược
Mẫu suit hai khuy sẽ tạo chiều sâu hơn và vừa vặn với bắp tay. Vì vậy, lựa chọn thiết kế nách lớn và tay rộng. Tìm được mẫu áo khoác lý tưởng nhưng quần quá lớn? Có thể hỏi người bán hàng để đổi mẫu quần nhỏ hơn.
Mẹo mặc vest nam đẹp theo dáng người - 4
CHAT FACEBOOK