Mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool

18/05/2017 5432 Lượt xem
Mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool
Mốt xắn gấu quần jean đang được nhiều bạn nam ưa thích. Việc xắn gấu quần vừa tạo cho người mang cảm giác thoải mái và góp phần tạo thành một phong các thời trang thanh lịch, trẻ trung
Xu hướng xắn gấu quần xuất hiện từ năm 2013, qua vài năm lan tỏa và phát triển, xu hướng xoắn gấu quần này đã trở thành một phong cách được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Xu hướng này có thể thực hiện trên nhiều chất liệu quần như: tây, chino, kaki,.... nhưng chỉ có chất jean - denim mới mang lại sự hoản hảo đến khó tin cho phong cách này. Sau đây, hãy cùng 4men.com.vn khám phá mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool
Mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool - 1
Việc xắn gấu quần sẽ mang lại cho bạn một phong cách thời trang trẻ trung hơn
 
Thông thường, người ta thường sử dụng 3 kiểu xắn gấu quần cơ bản là: kiểu xắn thông thường với 2-3 nếp lật, kiểu lập gấp đơn và pin roll. Với những chiếc quần dáng đứng và ống vừa phải thì nên xắn kiểu 2-3 nếp lật. Quần jean nam kiểu slim-fit và skinny lại phù hợp với kiểu lật gấp đơn.
Mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool - 2
Xắn gấu quần 1 nếp

Mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool - 3
Xắn gấu quần 2 nếp
 
Kiểu xắn gấu pin roll sẽ đem lại cho bạn phong cách năng động, trẻ trung cùng chiếc quần jean mà bạn đang mạng, sẽ vô cùng tuyệt với nếu phối cùng một đôi sneakers. Cách xắn này phù hợp và dễ dàng cho hầu hết những dáng quần, đặc biệt là slim và straight. Chúng tạo ra điểm bó trên mắt cá, tạo khoảng cách để tô bật cho những đôi giày. Nhưng cũng cần lưu ý không xắn quá nhiều lần, vì sẽ khiến phần roll quá to so với đôi chân và dáng quần, vô tình làm giảm tính thẩm mỹ cho phong cách.

Nếu bạn cảm thấy gấu quần pin roll quá dày thì hãy chọn những kiểu quần có chất vải vừa phải và ống suôn chứ không quá rộng. Phần dư của ống quần chỉ vào khoảng từ 2-4 cm là vừa đủ để tạo một pin roll đẹp và không dày. Gấp phần thừa của ống nẹp sát vào ống chân, rồi cuộn lên như cách xắn quần jeans thông thường.
.
Mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool - 4
Bạn nên chọn những đôi giày nam phù hợp với phong cách xắn quần này
 
Đối với kiểu quần jeans này, xắn gấu 1 nấc (khoảng 2-3 cm) để vừa đủ khoe ra sự khác biệt. Cách xắn 2 nấc sẽ đem lại phong cách trẻ trung hơn một chút, phù hợp cho những chiếc quần trọng lượng nhẹ và trung bình. Hãy nhớ rằng roll quần tỉ lệ thuận với độ dày của quần và dáng người: quần phom dày thì roll to, dành cho người to cao; còn quần phom mỏng thì roll nhỏ, dành cho người nhỏ nhắn.
 
Những người có vóc dáng nhỏ bé nên chọn kiểu quần có trọng lượng nhẹ để tránh gây ra cảm giác nặng nề và khiến đôi chân trông như bị ngắn đi. Phần xắn gấu to phù hợp với những kiểu boot hầm hố. Còn gấu nhỏ sẽ rất tuyệt vời khi xuất hiện cùng những kiểu sneakers nhẹ nhàng năng động.
 Mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool - 5
Bạn có thể lựa chọn những đôi sneaker trắng
 
Nếu quần quá dài thì hãy đi cắt cho vừa vặn để chỉ phải xắn gấu lên 2 nấc là đủ, bất quá thì chỉ dừng lại ở con số 3.  Xắn càng nhiều nấc sẽ càng khiến chiếc quần trông cứng nhắc rất kì cục, chưa kể để lâu ngày sẽ làm hư phom ống. Một người sành về thời trang là phải biết tùy chỉnh một món đồ thời trang sao cho thật phù hợp với vóc dáng bản thân khi mua về.
Mẹo xắn gấu quần jean nam cực cool - 6
Hãy chú ý chiều dài chiếc quần và xắn sao cho đẹp thời trang