Bí quyết nam giới ghi điểm trong mắt phái đẹp nhờ phong cách ăn mặc

22/04/2019 316 Lượt xem
Bí quyết nam giới ghi điểm trong mắt phái đẹp nhờ phong cách ăn mặc
Con đường ngắn nhất để đi vào trái tim của người phụ nữ chính là phong cách ăn mặc của đàn ông. Vậy các anh chàng phải ăn mặc như thế nào để ghi điểm tuyệt đối trong mắt các nàng ngay từ buổi hẹn hò đầu tiên.
Ngày nay thì cụm từ “ thời trang nam” đã không còn xa lạ, điều đó chứng tỏ rằng nam giới đang thực sự ngày càng quan tâm về vẻ ngoài của mình hơn. Hãy cùng 4MEN tham khảo một vài phong cách ăn mặc đẹp của quý ông.

Nguyên tắc thứ nhất: Hãy là chính mình
Gượng gạo, không tự tin vào chính mình kẻ thù của thời trang. Nếu cảm thấy không phù hợp với bản thân của mình thì bạn không nên ép buộc bản thân mình phải mặc và hãy nghĩ ngay đến việc từ bỏ. Thần thái, tự tin vào chính mình chính là cách để vẻ bề ngoài của bạn trở nên thu hút hơn. Vì vậy hãy chọn những bộ trang phục mà bạn cảm thấy phù hợp với bản thân mình nhất.

Nguyên tắc thứ hai: Trang phục phải phù hợp với hoàn cảnh
Tùy theo từng hoàn cảnh mà nam giới phải có những cách phối đồ khác nhau để tránh sự khập khiễng. Chẳng hạn như khi bạn đi xem một vở kịch  bạn mặc một chiếc áo vest thì  sẽ chẳng ăn nhập. Sự kết hợp của chiếc áo thun tay ngắn cùng với chiếc quần jeans thì sẽ rất hợp lý. Sự chọn lựa phù hợp sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối với nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nguyên tắc thứ ba: Không nên quá tham lam
Xu hướng thời trang của những năm gần đây càng hướng đến sự tối giản- càng đơn giản càng đẹp. Càng ít điểm nhấn, chi tiết thì  bộ trang phục sẽ trở nên cuốn hút và ấn tượng.

Nguyên tắc thứ tư: Phải hiểu phái đẹp muốn gì
Mặc một bộ trang phục đẹp chưa chắc bạn đã tạo ấn tượng với các nàng. Bạn phải thực sự hiểu người phụ nữ của bạn thích gì, từ đó bạn sẽ có những lựa chọn trang phục phù hợp.

Bây giờ các bạn hãy cùng 4MEN tham khảo một số phong cách thời trang dưới đây:
Bí quyết nam giới ghi điểm trong mắt phái đẹp nhờ phong cách ăn mặc - 1
Phong cách công sở lịch lãm
 
Bí quyết nam giới ghi điểm trong mắt phái đẹp nhờ phong cách ăn mặc - 2
Phong cách casual năng động, trẻ trung