Cánh mày râu đi biển cần mang gì?

21/03/2019 64 Lượt xem
Cánh mày râu đi biển cần mang gì?
Còn vài ngày nữa là bạn có chuyến du lịch biển, nhưng đến giờ vẫn chưa biết chuẩn bị gì? Nhiều lúc chuẩn bị nhưng lại thiếu sót, đến nơi mới nhớ ra,... thật rắc rối đúng không? Hãy để 4MEN gợi ý giúp bạn nhé!
Áo thun( áo phông):
Áo thun là trang phục không thể thiếu khi đi biển ngày hè, bạn nên chọn những chiếc áo phông thấm hút tốt và mang theo ít nhất 2-3 cái trong lịch trình đi biển của mình.
Cánh mày râu đi biển cần mang gì? - 1
Quần short:
Giống như áo phông quần short là trang phục không thể thiếu khi đi du lịch biển, tùy theo thời gian du lịch, nhưng bạn nên mang theo ít nhất 2 cái. Chiều dài ngắn của quần tùy bạn, nhưng không nên mang theo những chiếc quần quá dài. Hãy chuẩn bị những chiếc quần short thoải mái cho kỳ nghỉ của mình.
Cánh mày râu đi biển cần mang gì? - 2
Quần bơi:
Đi biển thì sẽ tắm biển, quần bơi là món đồ bạn cần chuẩn bị trước khi đi.Tuy rắng tại các bãi biễn nổi tiếng vẫn có bán quần bơi nhưng mẫu mã ít cộng thêm giá thành khá đắt, bên cạnh đó lại tốn thời gian, nên bạn hãy cứ chuẩn bị cho mình một chiếc nhé!
Cánh mày râu đi biển cần mang gì? - 3
Giày dép:
Ngoài giầy thể thao để tiện việc đi lại thì bạn hãy đem theo cho mình một đôi dép nhẹ và không thấm nước để dễ dàng dạo biển nhé!
Cánh mày râu đi biển cần mang gì? - 4
Nón(mũ):
Như bạn biết đấy, ở biển thì nhiều nắng và gió, vì thế bạn hãy trang bị cho mình một chiếc nón phớt hay nón lưỡi trai. Đừng để say nắng ảnh hưởng chuyến đi.
Cánh mày râu đi biển cần mang gì? - 5
Kính mát:
Bên cạnh nón, bạn nên mang theo một chiếc mắt kính để bảo vệ đôi mắt của mình. Bên cạnh đó, với kính mát những tấm ảnh của bạn sẽ ngầu và đẹp hơn rất nhiều cho xem.
Cánh mày râu đi biển cần mang gì? - 6
Kem chống nắng:
Ai bảo các bạn nữ mới cần bôi kem trong nắng, một ngày đi nắng thôi bạn sẽ cảm nhận rõ da đỏ và rát rất khó chịu, để bảo vệ sức khỏe làn da thì các bạn nam cũng cần chú ý mang theo nhé. 
Cánh mày râu đi biển cần mang gì? - 7
Vật dụng khác:
Dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, bàn chải, nước vệ sinh cá nhân, tăm bông ,…Những đồ dùng vệ sinh cá nhân này, tại khách sạn sẽ có tuy nhiên không thể biết chắc chắn chất lượng thế nào hoặc một số khách sạn sẽ không có đủ, bạn cứ chủ động mang đồ vệ sinh của mình đi cho đảm bảo.
4MEN mong rằng một số gợi ý trên sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ nghĩ của mình. Chúc bạn có một kỳ nghĩ tuyện vời bên người thân, bạn bè hay nữa kia nhé!
4MEN
CHAT FACEBOOK