4MEN 10 YEARS & BEYOND - ON THE CATWALK!

08/03/2020 72 Lượt xem
4MEN 10 YEARS & BEYOND - ON THE CATWALK!
4MEN có gì sau 10 năm hình thành? Hãy cùng khám phá để hiểu hơn về "chu kỳ của thời trang" và phong cách mà bạn đang hướng đến.
4MEN 10 YEARS & BEYOND
ON THE CATWALK

 
Chặng đường 10 năm đã đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong phong cách thiết kế, "gout" thời trang mà 4MEN sở hữu cũng như tiếp cận với phái mạnh. Vậy, 10 năm của chúng tôi có điều gì thú vị? Cùng khám phá để hiểu hơn về "chu kỳ thời trang" cũng như phong cách đặc biệt mà bạn đang hướng đến.
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 1

𝗠𝗨𝗟𝗧𝗜 𝗦𝗧𝗬𝗟𝗘
Bạn từng nghĩ đến việc sẽ sở hữu hàng loạt phong cách từ street style, casual, smart casual, sport-chic, free size,...mà không cần mất thời gian chọn lựa hay di chuyển nhiều nơi? Điểm đến mà bạn mong trải nghiệm khẳng định là 4MEN. Luôn giản đơn nhưng chưa từng nhàm chán, hãy là chính bạn trong bất kỳ phong cách khiến bạn thấy tự tin.
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 2

𝗧𝗜𝗠𝗘𝗟𝗘𝗦𝗦
Chúng tôi sáng tạo từ những điều đơn giản để đảm bảo bạn luôn sở hữu sự chỉnh chu cần thiết. Thiết kế thời trang chính là một chu kỳ và không một sự 'màu mè' nào có thể tạo nên sức hút mãnh liệt trường tồn với thời gian.
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 3

𝗘𝗦𝗦𝗘𝗡𝗧𝗜𝗔𝗟
Như một cách thấu hiểu, gần gũi nhất, chúng tôi thiết kế cho riêng bạn tất cả những gì bạn muốn và bạn cần.
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 4

𝐎𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐂𝐀𝐓𝐖𝐀𝐋𝐊 - 𝟏𝟎 𝐘𝐄𝐀𝐑𝐒 & 𝐁𝐄𝐘𝐎𝐍𝐃
Bạn từng cho rằng, thời gian sẽ giúp khẳng định sự thành công? Đã bao giờ bạn để tâm đến việc "mặc gì cho phù hợp với độ tuổi hay địa vị của mình"?
Với 4MEN sau 10 năm hình thành, hành trình này đầy thách thức lẫn khó khăn và duy nhất một điều chúng tôi luôn chắc chắn: "thời gian không giúp trả lời những câu hỏi mà chính sự nỗ lực mới khiến bạn thỏa mãn được điều đó". Đây cũng là 'công thức' duy nhất cho đến thời điểm này để chúng tôi luôn tự tin khẳng định thương hiệu trong lòng của quý khách hàng thân thiết, cảm ơn vì sự đồng hành và tin tưởng các bạn đã dành cho 4MEN - thương hiệu thời trang đa phong cách dành riêng cho phái mạnh!


Giờ đây, hãy cùng 4MEN 'điểm danh' sức hút nổi trội trong xu hướng thời trang đơn giản và tinh tế - Sức hút đa phong cách mà 4MEN dành tặng cho những điều cần thiết nhất của bạn.
 

Mỗi gương mặt đại diện cho một phong cách mà 4MEN đem đến, tất cả đều tập trung thể hiện một yếu tố đặc biệt: "đơn giản chính là sự tinh tế tối thượng".
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 5
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 6
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 7
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 8
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 9
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 10
 
4men 10 years & beyond - on the catwalk! - 11

Bạn đã có CODE ƯU ĐÃI hay chưa? Tất cả siêu phẩm mới nhất từ khaki, denim, jacket, shirt, T-shirt,... đều giảm 10% ngay trong dịp kỷ niệm 10 năm của thời trang nam 4MEN. Đặc biệt hơn, khi bạn đã sở hữu "thẻ đỏ" VIP MEMBERS trong tay, đừng ngại săn ưu đãi thả ga ngay trong tháng 3 này! 
CHECK NGAY ƯU ĐÃI: https://4men.com.vn/tin-tuc-4men/sale-off-10-4men-10-years-beyond-558.html

Chúng tôi biết bạn có vô vàn lựa chọn, cảm ơn bạn đã tin chọn và đồng hành cùng 4MEN.
Đừng bỏ lỡ thông tin chương trình được cập nhật hàng ngày
 tại fanpage 4MEN các bạn nhé: https://www.facebook.com/4men.com.vn/
CHAT FACEBOOK