05 QUYỂN SÁCH 'NÍU' CHÂN BẠN Ở NHÀ GIÚP TINH THẦN LUÔN LẠC QUAN, TÍCH CỰC

30/03/2020 203 Lượt xem
05 QUYỂN SÁCH 'NÍU' CHÂN BẠN Ở NHÀ GIÚP TINH THẦN LUÔN LẠC QUAN, TÍCH CỰC
Suy nghĩ tích cực và lạc quan là tinh thần không tự nhiên có trong mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể rèn luyện để hình thành những vấn đề tốt đẹp này cho tư duy của mình. Cùng 4MEN khám phá 5 cuốn sách truyền cảm hứng lạc quan, giúp bạn thay đổi suy nghĩ và tận hưởng nhiều hơn những điều tuyệt vời trong cuộc sống.
05 CUỐN SÁCH "NÍU" CHÂN BẠN Ở NHÀ VỚI TƯ DUY LẠC QUAN VÀ TÍCH CỰC
 
 
1. The Power Of Now - Eckhart Tolle
05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 1
 

Sức Mạnh Của Hiện Tại – The Power of Now là tác phẩm nổi tiếng thế giới, đã được dịch ra trên 30 loại ngôn ngữ. Qua cuốn sách, Eckhart Tolle đã chia sẻ những chân lý sâu sắc, thâm diệu của Đạo học phương Đông được trình bày rõ ràng, mạch lạc bởi một vị thầy đắc đạo phương Tây giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận tác phẩm, khám phá ra nguồn sức mạnh tinh thần và các giá trị quý báu sẵn có trong mỗi con người.
Ở từng chương, ông chỉ ra những sai lầm căn bản trong nhận thức của chúng ta. Một trong những sai lầm đó là đồng hóa mình với những khổ đau của quá khứ, hay những suy tư, lo sợ về tương lai của chính mình và không nhận thức được giá trị cũng như sức mạnh của hiện tại. Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên tất cả những suy nghĩ tiêu cực, xây dựng các mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn.

 
2. Happiness In Hard Times – Andrew Matthews 

Happiness In Hard Times - Hạnh Phúc Là Không Chờ Đợi chứa đựng những câu chuyện có thật của nhiều người đã từng trải qua những điều bất hạnh, khổ đau như bệnh tật, bị lạm dụng, gặp rủi ro để truyền cảm hứng cho những ai đã mất tất cả những gì họ có hoặc gần như mất hết.

 
05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 2

Từ cuốn sách này, chúng ta có thể chiêm nghiệm, đúc kết những suy nghĩ tích cực cho riêng mình, tìm cách vượt qua các thời kỳ khó khăn, tìm kiếm nguồn vui và động lực tiến lên.05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 3Điều đặc biệt ở chỗ vừa mang tính giải trí cao nhưng vẫn giúp độc giả tiếp nhận những suy nghĩ tích cực, thái độ lạc quan trong cuộc sống.

3. Success Through A Positive Mental Attitude – Napoleon Hill

Đây là tác phẩm kinh điển giúp hàng triệu người thúc đẩy tinh thần tích cực, thái độ lạc quan, điều đó giống chiếc chìa khóa vàng dẫn đến sự thành công. Vì tâm trí con người như một lá bùa vô hình. Người có thái độ tích cực tự nhiên sẽ thu hút những điều tốt đẹp đến với mình. Ngược lại, thái độ tiêu cực sẽ cướp đi của bạn tất cả.05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 4

05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 5

Hơn thế, một người có đạt được thành công, sức khỏe, hạnh phúc, sự giàu có phụ thuộc rất nhiều vào thái độ sống của người đó. Qua đó, thông điệp quan trọng nhất mà tác giả muốn gửi gắm đến người đọc rằng bất cứ ai có thái độ đúng đắn, tinh thần sống tích cực, họ cũng có thể đạt được ước mơ của mình.

4. Positive Thinking – Gill Hasson

05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 6

Nội dung chính của cuốn sách Positive Thinking khám phá về sức mạnh của suy nghĩ tích cực có thể thay đổi cuộc sống như thế nào? Nó còn cung cấp cho độc giả các phương pháp để sống một cách tích cực, tiến lên phía trước và đạt được các ước mơ, hoài bão của bản thân, gồm:05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 7

  • Cách xác định các yếu tố tác động đến suy nghĩ tiêu cực và làm thế nào để biến chúng thành những suy nghĩ tích cực.
  • Xử lý các thất bại và tận dụng tối đa những tình huống tiêu cực.
  • Cải thiện hạnh phúc bằng cách chấp nhận các tình huống thất bại và học cách tiến lên phía trước.05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 8
  • Hiểu sức mạnh của suy nghĩ tích cực có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình.

5. How To Stop Worrying And Start Living – Dale Carnegie

Thường ngày, ai cũng phải đối mặt với bộn bề lo toan trong công việc, về tiền bạc, cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Điều đó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta. Cuốn sách sẽ cung cấp các chiến lược để vượt qua lo lắng, phiền muộn trước khi nó khiến bạn rơi vào tình trạng stress. How To Stop Worrying And Start Living đưa ra những lời khuyên, gợi ý thiết thực giúp bạn có một cuộc sống tích cực và thú vị hơn.05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 9

05 quyển sách 'níu' chân bạn ở nhà giúp tinh thần luôn lạc quan, tích cực - 10

Cuốn sách bao gồm các nội dung như sự thật cơ bản về mối lo âu, phương pháp để giải quyết các tình huống lo lắng, cách loại bỏ 50% sự lo lắng trong công việc kinh doanh của bạn, 7 cách rèn luyện tinh thần lạc quan mang lại cho bạn cuộc sống bình yên và hạnh phúc, cách ứng xử trước những lời chỉ trích, 6 phương pháp ngăn chặn sự mệt mỏi và lo lắng, lời khuyên thực tế của những người đã vượt qua giai đoạn khó khăn.

 
Hy vọng 05 cuốn sách 'kinh điển' 4MEN vừa gợi ý sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những giai đoạn khủng hoảng hoặc suy nghĩ tiêu cực trong thường nhật.
Bạn đừng quên, ngoài những quyển sách hay thì "gout" thời trang cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện tâm trạng của chúng ta mỗi ngày. Lựa chọn nhiều hơn cùng 4MEN bạn nhé: 
https://4men.com.vn/

----------------------------------
Chúng tôi biết bạn có vô vàn lựa chọn, cảm ơn bạn đã tin chọn và đồng hành cùng 4MEN.
Đừng bỏ lỡ thông tin chương trình được cập nhật hàng ngày tại fanpage 4MEN các bạn nhé: 
https://www.facebook.com/4men.com.vn/
CHAT FACEBOOK