SƠ MI TRẮNG - CHUẨN MỰC QUYẾN RŨ CỦA PHÁI MẠNH

06/08/2019 278 Lượt xem
SƠ MI TRẮNG - CHUẨN MỰC QUYẾN RŨ CỦA PHÁI MẠNH
Nếu màu trắng đại diện cho sự thanh khiết của phái đẹp thì với cánh mày râu, chiếc áo sơ mi trắng lại khiến cho các chàng tăng thêm phần độc lập và quyến rũ

SƠ MI TRẮNG - CHUẨN MỰC QUYẾN RŨ CỦA PHÁI MẠNH
 

Không cần nhiều chi tiết, chẳng màu sắc cầu kỳ, chính sự đơn giản của chiếc sơ mi trắng lại trở thành chuẩn mực khiến cho người đàn ông quyến rũ đến lạ kỳ.

Ngay từ khi con người ý thức được cái đẹp xuất hiện trong trang phục, cho đến tận bây giờ, những chiếc áo màu trắng vẫn luôn chiếm ưu thế trong tủ quần áo của phái mạnh. 

 

Sơ mi trắng - chuẩn mực quyến rũ của phái mạnh - 1

Không cần nhiều chi tiết cầu kỳ, sơ mi trắng vẫn khiến phái mạnh quyến rũ đến lạ kỳ
 

Không phải ngẫu nhiên mà sắc trắng lại trở thành gam màu làm vừa lòng tất cả những quý ông khó tính, sự thanh lịch và thanh thoát của màu trắng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của phái mạnh, dù cho họ đang ở độ tuổi nào chăng nữa.
Trải qua bao nhiêu cuộc "cách mạng" trong ngành thời trang để có thể có thể tạo ra nhiều gam màu mới mẻ, duy chỉ có màu trắng tồn tại qua hàng trăm năm vẫn chưa từng có dấu hiệu lỗi thời hay bị lẫn lộn giữa vô vàn hỗn sắc.

Sơ mi trắng - chuẩn mực quyến rũ của phái mạnh - 2

Hầu hết các cô gái đều bị thu hút trước sự tinh tế và phóng khoáng của chàng trai diện áo sơ mi trắng. Không ít cô nàng vẫn luôn giữ sở thích thu mình trong chiếc sơ mi trắng từ chàng trai của mình, cảm giác thoải mái và quyến rũ đến lạ.
 
Sơ mi trắng - chuẩn mực quyến rũ của phái mạnh - 3
Màu trắng của sơ mi sẽ khiến những thiếu sót trở thành dấu ấn trong cách ăn mặc của mỗi người.

Lựa chọn một chiếc sơ mi đơn giản và vừa người, màu trắng sẽ giúp bạn quên hẳn những chi tiết cầu kỳ và rối rắm, thay vào đó là dấu ấn độc đáo giúp tạo nên phong thái, khí chất mạnh mẽ một quý ông.

Sơ mi trắng - chuẩn mực quyến rũ của phái mạnh - 4
Một bờ vai rắn chắc với nước da rám nắng đằng sau màu trắng của sơ mi đủ để khiến bao phụ nữ thổn thức.


Thử tưởng tượng người đàn ông có nước da rám nắng khoác lên mình chiếc áo trắng chỉnh tề, thắt thêm caravat hay chỉ đơn thuần buông lơi 1-2 khuya cổ, cứ thế  sức hút từ chiếc áo toát ra đã đủ gây mê hoặc.
Còn gì tuyệt vời hơn khi chàng trai trổ một chút tài nghệ khi vào bếp, chỉ một chiếc áo trắng vẫn khiến cho phái mạnh bảnh bao 'không góc chết'.

Sơ mi trắng - chuẩn mực quyến rũ của phái mạnh - 5

Tất cả các màu sắc đều có thể kết hợp với sắc trắng tinh khôi nhưng không hẳn người đàn ông nào cũng có nhiều cảm nhận khi mặc nó. Tính cách của một quý ông sẽ được phản ánh chủ nhân thực sự là ai, có phải là một anh chàng cẩn thận, sạch sẽ hay là một anh chàng luộm thuộm và cầu thả.
Từ công sở hay đến sự kiện, màu trắng đi cùng sơ mi không chỉ là nền tảng cho mọi phong cách mà chúng là những thứ thuộc về hình ảnh của một quý ông tinh tế, lịch thiệp và thành công trong sự nghiệp.

 
Sơ mi trắng - chuẩn mực quyến rũ của phái mạnh - 6

Với người đàn ông thực sự trưởng thành, sơ mi trắng không còn đơn thuần chỉ là chiếc áo mặc đẹp, đằng sau đó còn là câu chuyện dài về khí chất đàn ông, về những cuộc chinh phục phái đẹp.

Cùng 4MEN "điểm danh" những thiết kế sơ mi trắng tạo nên ấn tượng lịch lãm cho phái mạnh: 
https://4men.com.vn/ao-so-mi-nam.html

  

CHAT FACEBOOK