Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018

09/01/2018 585 Lượt xem
Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018
Tạm bỏ qua những chiếc kính phi công tráng gương phong cách, năm 2018 sẽ đón làn sóng quay trở lại đầy bất ngờ của “kính mắt mèo” cá tính, lạ mắt và ấn tượng từ những thập niên 50s, 60s.
Tạm bỏ qua những chiếc kính phi công tráng gương phong cách, năm 2018 sẽ đón làn sóng quay trở lại đầy bất ngờ của “kính mắt mèo” cá tính, lạ mắt và ấn tượng từ những thập niên 50s, 60s.
 
Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018 - 1

Làn sóng trở lại của kính mắt mèo

Thịnh hành từ những thập niên 50s, 60s, kính mắt mèo thời đó nổi lên như một món phụ kiện ấn tượng dành cho các minh tinh. Sau đó người ta dần phát hiện ra loại mắt kính độc đáo này có thể diện một cách thoải mái trong nhiều trường hợp. Từ đi chơi, dự tiệc, cho đến các sự kiện, chụp ảnh thời trang, kính mắt mèo đều giúp chủ nhân toát lên cá tính riêng, trẻ trung, hiện đại.

Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018 - 2

Năm 2018 đánh dấu sự trở lại của loại kính cực kỳ ấn tượng này, với độ phủ sóng được các sao lan tỏa từ những ngày đầu năm. Với thiết kế được cải tiến qua nhiều thời kỳ, kính mắt mèo ngày nay không chỉ là phụ kiện dành cho nữ giới mà ngay cả nam giới cũng có thể tạo guu riêng cho mình với loại mắt kính này.
 
Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018 - 3

Kính mắt mèo casual tại 4MEN

Có rất nhiều biến thể của kính mắt mèo, từ loại kính gọng lớn cho đến những gọng siêu nhỏ. Tuy nhiên loại phổ biến và dễ sử dụng hơn cả là loại bản to vừa phải mà 4MEN đang trưng bày trong các tủ kính. Với kiểu dáng classic, loại kính này hầu như phù hợp với mọi khuôn mặt và không kén nam hay nữ.

Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018 - 4

Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018 - 5

Chất liệu kính từ gọng nhựa cao cấp, độ bóng tuyệt vời và độ bền cao. Từng đường nét, góc cạnh đều được thiết kế tinh tế, bo tròn, đẹp không góc chết. Hiện có những màu sắc thời trang nhất của loại kính này được 4MEN lựa chọn gồm màu đỏ, trắng, đen, nâu.

Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018 - 6

Đón đầu xu hướng kính mắt mèo lên ngôi 2018 - 7
Hiện loại kính này đã có mặt tại hệ thống cửa hàng 4MEN, anh chị em thân yêu nhanh tay nhanh chân đến mang em nó về diện tết, du lịch thôi! Với khách hàng ở xa, 4MEN có chính sách giao hàng và thu tiền tận nhà toàn quốc nên mọi người vẫn có thể mua kính chỉ với một cú click chuột nhanh, gọn, lẹ ạ!

 

4MEN