Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh

18/11/2017 10438 Lượt xem
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh
Giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những kiểu đầu đinh nam cực chất. Kiểu tóc đinh nam giúp các chàng trai trở nên các tính và quyến rủ
Kiểu tóc nam đầu đinh cua còn được gọi là tóc ba phân (Tóc đinh 3 phân), đây là kiểu tóc nam đẹp chất và tuyệt vời dành cho các chàng trai thể hiện sự cá tính, quyến rũ của bản thân. Với kiểu tóc đinh nam 3 phần này, các chàng trai sẽ không còn phải lo lắng về việc tạo nhiều kiểu tóc khác nhau mỗi khi bước chân ra khỏi nhà nhưng vẫn rất quyến rũ và nam tính.

Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 1 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 2 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 3 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 4 
Với kiểu tóc nam đầu đinh hay còn có nhiều tên gọi khác nhau: tóc ba phân, tóc nam cực ngắn, tóc nam cắt ngắn sát đầu.
Khi chọn cắt tóc với kiểu dáng đinh này chàng trai sẽ trở nên chững chạc và nam tính hơn so với những kiểu tóc Hàn Quốc lãng tử, ngọt ngào đang được nhiều người ưa chuộng.
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 5 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 6
Kiểu tóc này không chỉ thu hút những quý ông châu Âu, mà những ngôi sao Châu Á cũng rất ưa chuộng. Vẻ nam tính và rạng ngời mà kiểu tóc này đem lại khiến các chàng luôn đẹp trong mắt mọi người. 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 7
 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 8
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 9 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 10 
Trong những lúc tiết trời nóng bức, kiểu tóc này còn góp phần tạo nên hình ảnh gọn gàng và giúp các chàng mát mẻ, sảng khoái hơn. 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 11 

 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 12
Đây là một trong những kiểu tóc đinh nam đơn giản, không tốn tiền để chăm sóc và giữ nếp cho tóc, giúp giảm chi phí tối đa nhưng vẫn rất quyến rũ và tỏa sáng. 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 13
 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 14
 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 15 
Với kiểu tóc đầu đinh cua này, các bạn nam sẽ thoải mái đặt chân trên những con phố cùng với người ấy của mình trong những ngày lễ hội vui vẻ. Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 16
 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 17 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 18
 Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 19 
Thậm chí, kiểu tóc này còn rất phù hợp để các chàng mặc các trang phục trang trọng như tuxedo chẳng hạn để đến với những sự kiện, bữa tiệc.
Hoặc phối hợp cùng phong cách bụi của quần jean nam và áo khoác jean  
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 20 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 21 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 22 
Những kiểu tóc đinh nam cua, đầu đinh cực chất cho phái mạnh - 23

Với kiểu tóc cua đầu đinh đẹp cho phái mạnh trở nên cá tính và quyến rũ trên đây, các chàng trai sẽ sở hữu vẻ đẹp đậm chất nam tính vô cùng tuyệt vời đấy.
Ngoài ra sự lựa chọn độ dài của tóc: đinh ngắn sát đầu hoặc đinh 3 phân còn tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn. Hãy tham khảo các hình mẫu bên trên để chọn lựa cho mình kiểu tóc đinh phù hợp nhất nhé.


Xem thêm
CHAT FACEBOOK