Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai

16/10/2017 68 Lượt xem
Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai
​Thu đông luôn là thời điểm mà các xu hướng thời trang mới được ra mắt. Xen lẫn với những xu hướng mới là những xu hướng thời trang cũ nhưng vẩn được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn và phong cách denim cũng năm trong số đó
Có lẽ nhiều người nghĩ rằng phong cách denim chỉ thích hợp vào mùa hè. Nhưng bạn có biết được rằng phong cách này thích hợp với bất kỳ thời điểm nào trong năm nếu nư bạn biết cách phôi đồ và các tông mau chuẩn với nhau. Sau đây, chúng ta cùng khám phá một số phong cách denim 2017 thu đông dành cho nam nhé

Xu hướng denim sáng
Một chàng trai lịch thiệp luôn chọn những gam màu sáng thì phong cách denim sáng với những chiếc quần jean nam, áo khoác nam denim màu sáng sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể sử dụng những món đồ denim đã xài lâu, bạc màu để phối nhé. Không chỉ mang những tông màu xanh nhạt, xu hướng denim mới còn sở hữu cả những món đồ denim màu trắng toát.
Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai - 1
Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai - 2
Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai - 3

Xu hướng denim  rách
Có thể nói trong những năm gần đây, xu hướng denim rách đã rất thành công và được sự đón nhận của nhiều bạn trẻ. Xu hướng denim rách đúng như cái tên của nó khi không đây là một item “không lành lặn” với những với cắt, xé, mài trên bề mặt vải để tạo ra một sự phá hủy có chủ đích. Đó là cảm giác phong trần, bụi bặm pha một chút hoài cổ của những năm 90.
Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai - 4
Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai - 5

Quần jeans motor
Phong cách này không chỉ dành riêng cho các biker đâu nhé. Với những chiếc quần jean motor cá tính đầy mạnh mẽ thì bất kỳ chàng trai nào cũng thể có diện được đấy. Dù đã được biến tấu cho hợp thời nhưng tình thần cổ điển của kiểu quần jeans này vẫn được duy trì. Được thiết kế cùng chất liệu dày dặn, form dáng thon gọn cùng những chi tiết điển hình như lớp vá gối và colour-block, chiếc quần có thể dễ dàng phối hợp với nhiều item trong tủ đồ.
Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai - 6

Xu hướng Embellished (chắp vá)
Một xu hướng thời trang hoàn toàn mới lạ với những món đồ denim đã được "chế biến" lại thoe phong cách chấp vá đầy sáng tạo. Bạn sẽ có một chiếc áo denim hay quần jeans mới cùng với các chi tiết hình dán, hình thêu màu sắc và phụ kiện kim loại đính. Phong cách này sẽ đem đến cho bạn cảm giác trẻ trung và ấn tượng.
Xu hướng denim thu đông 2017 dành cho các chàng trai - 7
CHAT FACEBOOK