Mẹo mix đồ với giày thể thao nam

18/10/2017 417 Lượt xem
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam
​Bạn có biết được rằng những đôi giày thể thao nếu phối phù hợp với áo và quần sẽ cho bạn những phong cách khác nhau cực kỳ chuẩn men và cá tính. Vậy bạn đã biết cách mix đồ phù hợp cùng giày thể thao chưa?
Với những người đàn ông tuổi 30 thì những đôi giày thể thao nam màu nổi bật như: đỏ rô, xanh lá, tím,,,,,, sẽ  giúp bạn trong nổi bật và sang trọng khi đi làm công sở hay tiệc tùng. Kiểu giày này vẫn có thể phù hợp cho môi trường công sở nếu bạn biết cùng quần âu dáng ôm, áo sơmi và áo blazer. Bạn sẽ trông rất năng động, trẻ trung và rất hợp mốt.
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam - 1
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam - 2
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam - 3
Ai nói những người đàn ông tuổi 30 trở lên không thể diện giày thể thao náo?

Nếu ban là một chàng trai ưa thi1h tập gym thì một đôi giày thể thao nam sành điệu để mang khi tới những phòng tập là cực kỳ cần thiết. Hãy chọn những bộ trang phục gọn gàng, đường cắt may mạnh mẽ và đơn giản. Ngược lại, những bộ trang phục quá rộng, không vừa chiều dài sẽ khiến bạn trông xuề xoà và thiếu chỉn chu.
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam - 4
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam - 5
Giày thể thao nam và quần jogger luôn là một bản phội tuyệt vời cho các chàng ưa thích tập gym

Khi chọn quần diện cùng giày thể thao nam thì chiều dài của bạn sẽ là một vấn đề mà bạn cần lưu ý. Hãy chọn những chiếc quần dài vừa qua mắt cá chân và không dài quá nửa thân giày. Gấp quần lên một hoặc hai gấu cũng rất sành điệu. Bí quyết này cũng sẽ giúp bạn trông thon và cao hơn. Tuyệt đối không nên chọn quần ống rộng hay ống loe.
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam - 6
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam - 7
Chiều dài quần phải phù hợp với giày

Bạn có thể chọn những đôi giày thể thao nam màu sẫm, kết hợp cùng quần tây namáo thun nam là một lựa chọn hoàn hảo cho phong cách ngày thứ Sáu thư giãn (casual Friday) tại công sở: Thoải mái, cool, và nam tính!
Mẹo mix đồ với giày thể thao nam - 8
Giày thể thao luôn đem lại nhiều sự lựa chọn cho các chàng trai