Những thuật ngữ về áo khoác cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết

15/06/2017 112 Lượt xem
Những thuật ngữ về áo khoác cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết
Những mẫu áo khoác nam cao cấp luôn đem lại sự sang trọng, đẳng cấp và thời trang cho các quý ông. Là một người đàn ông hiện đại, sành điệu thì trong tủ quần áo của mình các bạn nên trang bị một vài chiếc áo khoác cao cấp để có diện cho những cuộc hẹn, bữa tiệc quan trọng.

Hiện nay, áo khoác nam cao cấp đang là một trong những món items thời trang được nhiều quý ông ưa chuộng nhất hiện nay. Một chiếc áo khoác nam cao cấp với đường may tỉ mỉ, thiết kế thời trang, sang trọng, sẽ giúp cho các quý ông có thể tự tin phối những bộ đồ thời trang sang trọng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Sau đây, 4men.com.vn sẽ chia sẻ với bạn những thuật ngữ khá thú vị về chiếc áo khoac nam cao cấp

Những thuật ngữ về áo khoác cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - 1

1. The Drop (Điều chỉnh xuống) –  Thuật ngữ này được dùng trong may mặc áo khoác cao cấp, đặc biệt là những kiểu áo như dạng áo vest nam, ví dụ như “Thụt xuống 6” có nghĩa là phần lưng quần nhỏ hơn phần ngực khoảng 6 phân.

2. The Jigger –  Khuy đơn trên áo khoác ngực đúp giữ vai trò cài chặt.

3. Bosom Pocket (Túi giữa lòng) – Phần túi trên áo khoác nam cao cấp được cắt ngay vào chính vải trên bộ suit, thường có nắp túi.

Những thuật ngữ về áo khoác cao cấp dành cho nam mà bạn nên biết - 2

4. Ticket Pocket (Túi thêm) – Túi thứ ba phía trên phần túi cạnh áo, ở vị trí bên phải và thường có nắp đập.

5. Kissing Buttons (Khuy cổ tay áo vest chồng lên nhau) – Khuy cổ tay trên những bộ suit đắt tiền được may chồng lên nhau.

6. The Scye – Trong may đo áo khoác nam cao cấp, thuật ngữ này được sử dụng cho phần cánh tay, kích thước và kiểu dáng quyết định độ vừa vặn của áo khoác.