Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017

06/06/2017 147 Lượt xem
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017
​Những mẫu giày thể thao thao hay còn gọi là sneakers mới luôn thu hút được nhiều sự chú ý của các tín đồ thời trang, đặc biệt là những thiết kế mới của các hãng thời trang nổi tiếng. Những mẫu thiết kế giày thể thao hè 2017 đang là chủ đề được hấp dẫn được nhiều sự chú ý của khách hàng
Thời gian mùa hè cũng là lớn mà những nhà thiết kế thời trang, những hãng thời trang danh tiếng không ngừng tung ra thành những thiết kế mới nhằm phục vụ thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Sau đây, các bạn hãy cùng 4men.com.vn cùng điểm của những mẫu giày thể thao nam đính đám nhất đầu những tháng hè 2017 này nhé

Wood Wood x ASICS Tiger GEL-DS Trainer OG
Là sự kết hợp giữa Wood Wood và ASICS Tiger mẫu giày nam này ra đơi nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập của hãng. GEL-DS Trainer OG trong lần ra mắt này được lấy cảm hứng từ những thiết kế thường thấy trên đồ điện tử trong thập niên 60.
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 1
Giá phát hành: 157USD

Nike Air Jordan 2 Decon Pack
Với 3 màu sắc tươi mát dành cho mùa hè: Xanh bạc hà (Mint Foam), Tím hoa cà (Bordeaux) và màu Gold (Mineral Gold).  Air Jordan 2 Decon đem lại cho khách hàng 1 cảm giác đầy tự tin và tươi tắn. Ba sắc màu mới này cũng là cách mà dòng AJ2 giúp các tín đồ có được một phong cách rõ ràng hơn qua màu sắc họ lựa chọn.
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 2
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 3
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 4
Giá phát hành: 160 USD
 
Nike Air Oscillate Evolve Roger Federer Pack
Swoosh (Nike) tiếp tục đem đến cho Roger Federer, Goat, một phiên bản “makeover” của  biểu tượng Air Oscillate, một trong những biểu tượng từng được thiết kế riêng cho Roger. OG phiên bản nâng cấp có 2 mẫu với màu sắc và chất liệu khác nhau là da thuộc màu ngà và da lộn xanh navy.
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 5
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 6
 
Nike SB Dunk Low Pro Wheat
Nhằm kỷ niệm 15 năm của Nike SB một màu đối nghịch của bản gốc ra mắt năm 2002, “Reese Forbes Wheat” Dunk Low, đã xuất hiện trên các kệ hàng của hãng giày sneakers lớn nhất thế giới. Một trong những bảng màu đẹp nhất mọi thời đại của Nike SB cuối cùng đã trở lại một cách hết sức lôi cuốn.
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 7
 
Giá phát hành: 100 USD

NikeLab ACG 07 KMTR Pack
Chỉ một tuần sau khi ra mắt, mẫu giày sneakers mới nhất trong dòng sản phẩm Nikelab ACG của Nike đã được phát hành bổ sung thêm hai màu mới trong bảng màu của mình: Vàng Beige và xám xanh bên cạnh phiên bản màu cam và màu tím đã có sẵn giúp các tín đồ có được những sự lựa chọn “dễ nhằn” hơn cho phong cách thời trang của mình.
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 8
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 9
 
Giá phát hành: 150 USD

Nike KD 10 “Anniversary”
Lại là một sản phẩm kỷ niệm của đế chế giày sneakers Nike. Để kỷ niệm 10 năm lần đầu tiên của dòng Nike KD, Nike đã cho ra mắt phiên bản mới: Nike KD 10. Nike KD 10 có hai phiên bản màu khác nhau gồm “Anniversary” với màu xanh và logo Swoosh đa sắc ra mắt vào ngày 26/5 và phiên bản “Still” vẫn chưa được tiết lộ thời gian phát hành.
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 10
Giá phát hành: 150 USD

Nike Jordan Fly ’89
Một thiết kế mới được góp mặt trong gia phả Jordan của Nike, và nó dựa trên hình mẫu của Air Jordan 4. Để có được sự thoải mái trong việc tập luyện lẫn sử dụng hàng ngày, Jordan Fly ’89 là một sự tích hợp tuyệt vời giữa những công nghệ mới với cảm giác quen thuộc một thời trong thiết kếcủa dòng Air Jordan 4.
Những mẫu giày thể thao nam đình đám đầu hè 2017 - 11
Giá phát hành: 110 USD
Nguồn: Tổng hợp