Người thấp nên chọn giày thế nào?

25/01/2018 149 Lượt xem
Người thấp nên chọn giày thế nào?
Những đôi giày nam đế dày, giày nâng chiều cao bí mật là những lựa chọn đáng chú ý dành cho người thấp, nếu bạn có một chiều cao không lý tưởng, hãy nâng tầm chiều cao với đôi giày lịch lãm.
Lựa chọn giày cao đã không còn quá xa lạ với nam giới hiện nay bởi việc đi giày nâng chiều cao cũng giống như phụ nữ mang giày cao gót mà thôi. Điểm khác biệt là so với phần gót nhọn lộ rõ ràng của phái nữ, việc chọn giày để nâng chiều cao một cách bí mật lại là điều nam giới cần chú ý.

Vậy bạn sẽ chọn một đôi giày nam như thế nào để khắc phục chiều cao không lý tưởng của mình?

Phần đế cao

Người thấp nên chọn giày thế nào? - 1
 
Đế giày cao vài phân so với một đôi giày đế bệt vẫn có thể giúp bạn ăn gian chiều cao của mình dù không quá đáng kể. Đơn giản trông bạn sẽ cao ráo hơn, năng động hơn và cũng sẽ phong độ hơn rất nhiều nếu bạn đi một đôi giày tây có phần đế cao. Lúc này nhớ chú ý đến màu sắc giữa đế giầy và da có hợp không cũng như chiều dài của quần. Quần quá ngắn qua mắt cá chân sẽ khiến cơ thể bạn mất cân đối.

Đế giày dày hoặc có lót đệm

Đây chính là phương thức tăng chiều cao bí mật rất đáng đồng tiền dành cho các quý ông. Thay vì cứ mãi chôn mình trong những đôi giày thấp, đế bằng, hãy đầu tư cho những đôi giày có phần đệm lót tăng chiều cao. Bạn có thể cao thêm một cách bí mật từ 5 – 10cm. Với phần đế giày và đệm lót được che dấu tinh tế sẽ giúp tôn dáng, cao thêm và tự tin hơn.

Người thấp nên chọn giày thế nào? - 2

Form giày gọn, đơn giản

Đơn giản luôn là phương châm hàng đầu dành cho người thấp nếu không muốn bị lộ khuyết điểm. Hãy chọn một đôi giày trơn, ôm gọn chân, dù chân bạn khá nhỏ thì một đôi giày vừa vặn với chân, đi thoải mái vẫn sẽ dễ chịu hơn. Một đôi giày to sẽ chỉ khiến bạn trông kệch cỡm hơn mà thôi.

Tránh mũi giày nhọn

Một đôi giày mũi nhọn, quá dài và bó sát chân không dành cho người có chiều cao khiêm tốn. Mũi nhọn sẽ khiến gây ảo giác chiều cao của bạn đang bị thu ngắn lại, thu hút ánh nhìn tập trung vào phần dưới cơ thể khiến đôi chân ngắn càng dễ lộ ra. Vì thế nếu đôi chân không được dài bạn hãy thu hút vào phần trên với những chiếc áo sáng màu, bắt mắt và một đôi giày mũi tròn nhé!

Người thấp nên chọn giày thế nào? - 3

Một đôi giày chất lượng

Nếu bạn không tự tin về chiều cao và không thể tăng chiều cao như ý muốn, hãy nâng tầm phong cách của mình. Đầu tư một đôi giày chất lượng, cao cấp, đẳng cấp và sang trọng cho chính mình không bao giờ là thừa. Giày tây với chất da thật, kiểu dáng cổ điển, đơn giản kết hợp đế giày cao hoặc phần đệm dày là đôi giày người thấp cần có.

Tổng hợp