Khám phá giày nam biết thở của GEOX

30/05/2017 162 Lượt xem
Khám phá giày nam biết thở của GEOX
​Bạn đã từng nghe qua một đôi "giày biết thở" chưa nhỉ? Cụm từ nghe có vẻ lạ tai nhỉ, một đôi giày sao lại biết thở. Nếu bạn đang tò mò muốn biết điều đó thì hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé
Giày biết thở là giày gì?
Những đôi giày nam biết thở chúng ta có thể hiểu nôm na như là những đôi giày có thể trao đổi không khí ở bên trong giày và bên ngoài. Chúng được cấu tạo những màng thở độc đáo giúp tạo sự thông thoáng không khí bên trong giày.
Khám phá giày nam biết thở của geox - 1
 
Được làm bằng chất liệu thượng hạng, thiết kế hợp thời trang, thời thượng nhưng đôi giày biết thở của GEOX không những đem lại cho khách hàng cảm giác sang trọng, đẳng cấp mà còn tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối khí mang
Khám phá giày nam biết thở của geox - 2
 
Là hàng thời trang đi đầu trong công nghệ song hành cùng con người và môi trường hãng thời trang đến từ nước Ý này đã tạo ra một đôi giày có màng thở độc đáo bên trong lòng giày giúp thông thoát với môi trường nắng nóng, nhiều độ ẩm.
Khám phá giày nam biết thở của geox - 3
 
Không dừng lại ở đó, GEOX vẫn tìm tòi, nghiên cứu những công nghệ mới nhất, áp dụng vào ngành công nghiệp sản xuất giày đỉnh cao của mình đến với các thị trường toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Mùa Xuân–Hè 2017, GEOX giới thiệu đến nam nhân Việt dòng sản phẩm mới NEW:DO™–dòng sản phẩm thân thiện với môi trường nhưng vẫn có giá trị và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, những đôi GEOX NEW:DO™ đã được cấp chứng nhận từ Tổ chức Da thuộc I.CE.C (Institute of Quality Certification of the Leather Sector).
Khám phá giày nam biết thở của geox - 4
Khám phá giày nam biết thở của geox - 5
 
Điều gì nổi bật ở GEOX đã giúp cho thương hiệu nhận được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất da cao cấp nhất hiện nay từ Tổ chức I.CE.C? Đó chính là nguồn nguyên liệu da sử dụng cho những đôi “Giày biết thở” GEOX:
  • Phần da trên thân giày được xử lý thuộc theo phương pháp truyền thống của các nhà nghề nổi tiếng, nhằm đảm bảo không sử dụng bất kỳ thành phần kim loại nào trong quá trình sản xuất.
  • Những phần da còn lại được xử lý bởi sáp thiên nhiên và may khâu theo phương pháp Strobel. Đây là phương pháp sử dụng các mũi khâu phức tạp nhưng chuẩn xác và hạn chế nguyên liệu thừa. Các nguyên liệu này cũng được chọn từ các nhà cung ứng gần khu vực sản xuất để dây chuyền vận hành ngắn gọn, không tác động đến môi trường xung quanh.
  • Phần đế ngoài được sử dụng thuần 100% cao su thiên nhiên có thể tái sinh và tái sử dụng, rất thân thiện với môi trường.
  • Có thể nói, những đôi GEOX NEW:DO™ với thiết kế tối giản, thân thiện môi trường hoàn toàn xứng đáng là kẻ tiên phong cho slogan “Less is More” mà giới mộ điệu thời trang đang tôn sùng.
CHAT FACEBOOK