Cách chọn áo thun nam theo dáng người

25/07/2017 238 Lượt xem
Cách chọn áo thun nam theo dáng người
Trong bất kỳ thời điểm nào đi nữa thì áo thun luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bất kỳ chàng trai nào. Tùy theo vóc dáng, thân hình của từng người mà cách lựa chọn áo thun cũng khác nhau
Trong những thời điểm oi bức như mùa hè thì người ta cần lựa chọn những loại trang phục dễ mặc, thoải mái nhưng phải thời trang, cá tính. Và áo thun nam chính là loại items thời trang có thể đáp ửng đầy đủ các nhu cầu trên. Mỗi người có cách chọn áo thun khác  nhau tùy vào sở thích, thân hình, vóc dáng để che đi những khuyết điểm cơ thể. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá cách chọn áo thun nam theo dáng người chuẩn men nhé
 
Cách chọn áo thun dành cho đàn ông có thân hình cân đối
Đổi với những chàng trai có thân hình cân đối, việc lựa chọn áo thun nam hay bất kỳ trang phục nào cũng trở nên dễ dàng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn từ những chiếc áo cổ tim, áo thun cổ tròn, dáng thụng hay ôm thì các chàng đều "nhằn" được, miễn là chọn chiếc nào vừa vặn với cơ thể là được.
Cách chọn áo thun nam theo dáng người - 1
Những người có thân hình cân đối có thể phù hợp với hầu hết mọi loại áo thun
 
Nam có thân hình mập thấp thì lựa chọn áo thun như thế nào?
Với những người có vóc dáng mập thấp thì cách tốt nhất chọn áo thun để che đi khuyết điểm của mình đó chính là lựa chọn những chiếc áo thun tối màu, áo thun gam màu trung tính cũng là gợi ý để các chàng trông gọn và "ốm" hơn.
Cách chọn áo thun nam theo dáng người - 2
Sọc kẻ ngang là người bạn tuyệt vời của những người có thân hình tròn mũm mĩm
 
Nếu bạn là một anh chàng thấp bé, không nên mặc áo thun quá dài, chỉ nên chọn áo có độ dài vừa phải hoặc ngắn hơn một chút để 'ăn gian" đôi chân cho chính mình.
Cách chọn áo thun nam theo dáng người - 3
Hãy lựa chọn áo thun vừa vặn, không quá dài
 
Nên lựa chọn áo thun như thế nào với người có vóc dáng cao gầy?
Cao thì luôn luôn tốt, nhưng nếu cao mà đi chung với gầy thì sẽ trở thành một cái "cây di động". Chính vì vậy mà đối với những người cao gầy nên lựa chọn những mẫu áo pull có màu sáng (màu xanh, màu trắng..) và mẫu áo phải vừa cùng với kích thước mình không nên lớn hơn nếu lớn hơn sẽ thấy thân hình bạn trong như "bơi" trong chiếc áo, bạn có thể kết hợp thêm áo ghi lê hoặc áo khoác ngoài trong bạn sẽ thật cá tính.
Cách chọn áo thun nam theo dáng người - 4
Hãy chọn những chiếc áo thun màu sáng với người gầy
 
Lựa chọn áo thun với những chàng trai cơ bắp
Phái nam thuộc này thì nhìn bên ngoài họ rất mạnh mẽ và rất lực lưỡng cho nên để có một chiếc áo thun vừa ý thì bạn sẽ nên chọn các chiếc áo bó sát, hay những chiếc áo có cổ trái tim và đặc biệt là các mẫu áo sát nách, những chiếc áo dài tay trong như thế trong bạn sẽ vô cùng là nam tính và mạnh mẽ.
Cách chọn áo thun nam theo dáng người - 5
Hãy lựa chọn những chiếc áo bó sát giúp khoe thân hình mạnh mẽ của các bạn