Bí quyết chọn quần cho người chân vòng kiềng

31/10/2017 15305 Lượt xem
Bí quyết chọn quần cho người chân vòng kiềng
Chân vòng kiềng khiến nhiều anh em mất tự tin, tuy nhiên nếu biết cách chọn mua quần phù hợp, sẽ chẳng ai biết bạn chân vòng kiềng hay nhìn chằm chằm vào đôi chân không hoàn hảo của bạn nữa cả.
Đừng để chân vòng kiềng khiến bạn tư ti và không dám diện những chiếc quần thời trang. Cũng đừng vì thiếu chú ý mà khiến yếu điểm của mình trở nên tồi tệ hơn. Đây là những mẹo hay giúp bạn mua một chiếc quần nam ưng ý cho đôi chân cong:

Độ rộng ống quần

Đây là điều đầu tiên cần chú ý khi mua quần nếu chân bạn hơi cong hoặc vòng kiềng. Người chân vòng kiềng nên tránh những loại quần skinny ôm sát, những loại quần jean bó, quần kaki ống nhỏ. Thay vào đó, hãy chọn cho mình một chiếc quần ống đứng hoặc ống côn với phần ống hơi rộng, không ôm, dáng suông thẳng từ trên xuống. Với kiểu ống này, bạn sẽ dễ dàng “che mắt” đôi chân không thẳng của mình.

Bí quyết chọn quần cho người chân vòng kiềng - 1

Độ dài ống quần

Một đôi chân cong luôn mang đến ảo giác đôi chân trên dưới không cân đối và ngắn đi. Hãy cắt và chỉnh sửa lại ngay nếu bạn đang mặc một chiếc quần quá dài, phần gấu quần chùng xuống thành nhiều lớp ngay dưới chân. Hãy chọn một chiếc quần với độ dài vừa qua mắt cá chân hoặc ngay mắt cá chân và đảm bảo rằng ống quần luôn sẽ thẳng từ trên xuống dưới khi bạn đứng.

Bí quyết chọn quần cho người chân vòng kiềng - 2

Chất liệu

Chất liệu quá mềm hoặc quá cứng thô cũng khiến người chân vòng kiềng gặp rắc rối. Nếu quá mềm sẽ khiến đường cong ở chân lộ ra hết, nếu quá cứng, sẽ rất khó mặc và khó di chuyển. Chất liệu quần kaki, quần jeans có độ co giãn nhẹ đều rất đáng để bạn chọn mua.

Bí quyết chọn quần cho người chân vòng kiềng - 3

Quần Jogger

Gợi ý dành cho nam chân cong đó là quần Jogger. Đây là mẫu quần rất phù hợp để che đi khuyết điểm, với độ rộng ống vừa phải, chất kaki đảm bảo quần lên đúng form chuẩn. Những chiếc quần đũng trùng và ống rộng cũng là một lựa chọn như quần baggy chẳng hạn.

Bí quyết chọn quần cho người chân vòng kiềng - 4

Nếu bạn đang cần một chiếc quần có thể che nhiều khuyết điểm chân như chân cong, đùi to, chân ngắn, chân gầy thì đến ngay các cửa hàng Thời trang nam 4MEN nhé!

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG 4MEN

Store 1: 384 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM
Store 2: 526 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Store 3: 206D Lê Văn Sỹ, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Store 4: 763 Quang Trung, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Store 5: 199 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, Tp.HCM
Store 6: 798 Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Store 7: 533 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM
Store 8: 1333 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai