4 gam màu được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay

28/10/2017 192 Lượt xem
4 gam màu được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay
Dù cho thế giới thời trang luôn không ngừng thay đổi và biến động, nhưng vẫn có những sắc màu luôn được các quý ông ưa chuộng trong mọi thời gian và hoàn cảnh. Không quá cầu kỳ, lòe loẹt, nhưng vẫn mang đen sự sang trọng, nam tính cần thiết cho các quý ông
Đen
Luôn là một gam màu được ưa thích của phái mạnh, gam màu đen đem đến cho các quý ông sự mạnh mẽ, huyền bí và sang trọng. Các bạn đều biết, làn sóng thời trang quá nhiều biến đổi, chỉ cần 1 giây trôi qua bạn không biết cách nắm bắt đã trở thành con người lạc hậu. Tuy nhiên, gam màu đen sẽ không bao giờ lỗi mốt. Xu hướng này không những được các nhà thiết kế tôn vinh, mà còn tạo thành trào lưu street style cực chất của giới trẻ.
4 gam màu được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay - 1
 
Trắng
Trái ngược với gam màu đen chính là màu trắng với sự thanh lịch, sang trọng và quý phái. Bên cạnh đó, màu trắng luôn mang lại cho người mặc sự dễ chịu, thoáng mát và cảm giác sạch sẽ.  Bạn có thể lựa chọn một sét đồ tông trắng hoàn hảo với áo, quần thậm chí là giày nam trắng nhằm tạo độc đáo và ấn tượng nhé 
4 gam màu được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay - 2
 
Gam màu nâu
Nếu bạn đang cần lựa chọn một bộ đồ cho một mùa thu lãng mạn, thì gam màu nâu sẽ là một xu hướng hoàn hảo khiến bạn không thể bỏ qua. Tuy rằng gam màu nâu thích hợp với mua thu  nhưng không có lý do gì khiến nó không thể sử dụng quanh năm. Sắc màu trầm lắng này thích hợp với những bạn nam có tính cách trầm, yêu thích phong cách lịch lãm. Hãy thử đổi gió với gam màu thời thượng này nhé!
4 gam màu được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay - 3

Gam màu xám
Nhiều người cho rằng “màu xám chính là hiện thân của một màu đen mới”, gam màu xám ra đời như để giảm sự “tối tăm” của màu đen huyền bí, cho đến bây giờ màu xám đã đứng ở vị trí ngang hàng với màu đen, thậm chí còn có thể “soán ngôi” màu đen truyền thống. Bởi vì, màu sắc thời thượng này đem lại cho bạn vẻ đẹp lịch lãm nhưng không hề phô trương, trung tính nhưng không hề đơn điệu.
4 gam màu được các quý ông ưa chuộng nhất hiện nay - 4