Những mẫu áo thun nam giới có thể mặc đi làm

22/11/2017 1044 Lượt xem
Những mẫu áo thun nam giới có thể mặc đi làm
Đôi khi những chiếc áo sơ mi khiến các anh cảm thấy hơi gò bó và cần một điều gì đó thoải mái hơn để ngồi làm việc cả ngày dài trên công ty, vậy hãy chọn những chiếc áo thun lịch sự, thời trang và vô cùng dễ chịu để đi làm là được.
Những chiếc áo sơ mi luôn là lựa chọn an toàn cho trang phục công sở tuy nhiên đôi khi chúng lại tạo cảm giác gò bó hoặc trang trọng khiến người mặc cảm thấy không thoải mái. Đặc biệt phần tay và cổ áo sơ mi đôi khi khiến các anh hơi khó khi vận động, cảm thấy nóng bức, bí bách. Trường hợp này, chúng ta có thể xem xét đến những chiếc áo thun đảm bảo sự thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự chỉn chu, thanh lịch nơi công sở.

Áo thun có cổ

Những mẫu áo thun nam giới có thể mặc đi làm - 1

Những mẫu áo thun polo, áo thun có cổ chính là sự thay thế hoàn hảo cho áo sơ mi khi đi làm. Những chiếc áo thun này vẫn đảm bảo sự nghiêm túc, lịch sự cho nam giới khi đến công sở, khi đi gặp khách hàng, đối tác. Đối với những ngày thường ngồi trong văn phòng, các anh có thể chọn một chiếc áo có phần cổ bẻ thấp, nút gài có thể bỏ trống nút trên cùng để thông thoáng. Chất vải cũng có thể lựa chọn loại mỏng nhẹ, mềm.

Đối với những trường hợp cần sự nghiêm túc hơn, hãy chọn những chiếc áo thun cổ cao, cài hết tất cả các nút, chất liệu vải dày dặn và form đứng hơn để đảm bảo bạn luôn đứng đắn trong mắt đối tác, khách hàng. Những dịp này, các anh có thể phối áo thun cùng quần tây, quần kaki màu trung tính như đen, xám, xanh đen... Tốt nhất nên chọn áo thun trơn, một màu hoặc caro tối giản khi đi làm, tránh chọn những mẫu áo quá lòe loẹt, rối mắt.

Áo thun cổ tròn có nút cài

Áo thun cổ tròn phối nút cài phía trước là một sự lựa chọn cho môi trường công sở thoải mái, không quá gò bó về trang phục. Tuy là môi trường thoải mái nhưng một vẻ ngoài nghiêm túc cũng cần được lưu ý do đó nam giới cũng không thể chọn áo thun quá xuề xòa, sẽ khiến người khác đánh giá bạn thiếu nghiêm túc, luộm thuộm.

Những mẫu áo thun nam giới có thể mặc đi làm - 2

Áo thun cổ tròn không quá rộng, tốt nhất là nên gần cổ hoặc sát cổ, phối thêm hàng nút nhỏ phía trước vừa rất thoải mái lại không mất đi sự nghiêm túc. Chính hàng nút nhỏ giúp tăng sự chỉn chu cho tổng thể. Một chiếc quần kaki hoặc quần jean đen, xanh đen sẽ phù hợp khi đi cùng loại áo thun này.

Áo thun cổ trụ

Những mẫu áo thun nam giới có thể mặc đi làm - 3

Áo thun cổ trụ hay còn gọi là cổ tàu được rất nhiều nam giới lựa chọn bởi không quá đứng tuổi như áo thun polo nhưng vẫn đảm bảo sự nghiêm túc cho người mặc. Bên cạnh đó, loại áo này cực kỳ thời trang, hầu như không kén dáng người mặc, tùy vào độ dài ngắn của cổ, cân nặng cơ thể mà các anh có thể chọn độ cao của cổ áo khác nhau. Về màu sắc, tốt nhất nên chọn màu trắng, xanh biển, xanh đen, đen để phù hợp môi trường công sở.
4MEN