Cách phối đồ nam phù hợp mùa thu - đông Việt Nam

16/11/2017 2512 Lượt xem
Cách phối đồ nam phù hợp mùa thu - đông Việt Nam
Đặc trưng khí hậu không quá lạnh vào thu - đông ở Việt Nam yêu cầu phái mạnh cần có sự phối hợp trang phục phù hợp, toát ra không khí thu - đông trầm tĩnh, nhưng vẫn đảm bảo thoải mái với nền nhiệt độ chung của nước ta.
Mùa thu - đông ở Việt Nam không lạnh tới mức để bạn phải mặc những chiếc áo khoác dày cộp hay những lớp layer chồng lên nhau, vì thế, các chàng cần tinh ý hơn khi thời tiết chuyển mùa, làm sao để trang phục của mình đủ ấm nhưng vẫn đảm bảo thoải mái với môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa. Gợi ý mọi người những cách phối đồ cho một "mùa đông không lạnh" ở nước ta nhé!

Blazer

Cách phối đồ nam phù hợp mùa thu - đông việt nam - 1

Tuy không quá lạnh nhưng những cơn gió se se đủ để bạn có cơ hội diện blazer xuống phố rồi đấy. Đây là một trang phục tuyệt vời dành cho các chàng bởi sự lịch lãm, phong độ của nó mang lại. Bạn có thể tha hồ phối blazer với áo thun, áo sơ mi, quần jean, quần kaki và giày sneaker. Vừa trẻ trung, vừa bảnh bao lại ấm áp và hợp với không gian của mùa thu - đông trầm tĩnh, blazer chính là chiếc cầu nối lý tưởng để bạn bước gần đến thời trang thu - đông của thế giới. Lưu ý khi chọn blazer, bạn nên chọn chất liệu mỏng, nhẹ, kiểu dáng thoải mái vì thời tiết không quá lạnh lắm đâu.

Áo khoác jean

Cách phối đồ nam phù hợp mùa thu - đông việt nam - 2

Đây được xem là chiếc áo đa năng của cả năm, khỏi phải nói, trời nóng, trời lạnh, trời ấm, trời nồm đều có thể diện áo khoác jean. Vì thế nếu không biết mặc gì vào mùa thu -đông ở Việt Nam, bạn hãy phối một chiếc áo khoác jean bụi với một chiếc áo thun, quần bò và đôi boot để trông thật ngầu nhé.

Layer

Cách phối đồ nam phù hợp mùa thu - đông việt nam - 3

Layer để chỉ cách phối trang phục nhiều lớp ví dụ như áo thun, sơ mi, áo khoác ngoài... và cách phối màu sắc, kiểu dáng, chất liệu thể hiện rõ phong cách riêng của từng người. Đối với mùa thu - đông của Việt Nam, cách phối đơn giản nhất đó là một chiếc áo thun cùng áo sơ mi hay đơn giản là áo sơ mi phối cùng áo khoác hờ bên ngoài. Vừa giữ ấm nhưng vẫn đảm bảo không gây nóng bức cho bạn trong những ngày trời không quá lạnh.

Áo len tay dài

Cách phối đồ nam phù hợp mùa thu - đông việt nam - 4

Đơn giản nhất chính là bạn chỉ cần một chiếc quần kaki hay quần jean mặc cùng một chiếc áo len cổ chui, vừa toát lên không khí mùa đông vừa đảm bảo bạn luôn thoải mái với nền nhiệt độ ở Việt Nam. Có nhiều loại áo len cho bạn lựa chọn, tốt nhất nên chọn loại mỏng, nhẹ, len dệt tốt, chắc chắn để tránh gió và mặc chúng như một chiếc áo thun thường ngày của mình, hoặc thư sinh với áo sơ mi bên trong.

Cardigan

Cách phối đồ nam phù hợp mùa thu - đông việt nam - 5

Cardigan vừa nhẹ nhàng, vừa thoải mái lại rất thời trang hoàn toàn là một lựa chọn hay ho khi mùa thu - đông đến. Đây cũng được xem là một xu thế thời trang được các anh trai cả thế giới lăng xê vào những ngày thu đẹp trời. Một chiếc áo cardigan màu trung tính đủ khiến các cô gái ngẩn ngơ trước sự ấm áp tỏa ra từ phái mạnh.

4MEN