Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn

15/01/2017 2687 Lượt xem
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn
​Nếu như biết cách lựa chọn thì những chiếc quần jean nam sẽ có tác dụng như là một vật "đánh lừa thị giác" giúp cho những chàng trai cho chiều cao khiêm tốn che đi khuyết điểm của mình
Quần jean nam luôn là một trong nhưng sự lựa chọn không thể thiếu đối với những chàng trai thời hiện đại. Với những bạn nam thấp lùn, thì việc lựa chọn quần jean không phải là việc đơn giản, vì nếu không cẩn thận, rất dễ dàng phô bày ra đôi chân ngắn của mình. Chính vì vậy mà sau đây, 4men.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách lựa chọn quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn nhé

Với những chàng trai thấp có đùi to thì giải pháp an toàn ở đây là hãy khéo léo “tránh xa” những chiếc quần skinny hay slim-fit jeans bởi chúng sẽ bó chặt vào đùi, khiến trông đùi bạn to và ngắn hơn.
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn - 1
Tránh xa những chiếc quần jean bó nếu đùi bạn quá to
 
Thay vào đó là những kiểu quần tapered jeans (một dáng quần jean nam hiện đại với phần đũng rộng ) có ống suôn thẳng với phần ống không quá rộng và không quá ôm. Độ dài vừa phải để không nhấn vào phần nào của đôi chân. Hãy ưu tiên những chiếc quần jeans màu tối.
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn - 2
Màu tối, đậm luôn là sự ưu tiên hàng đầu
 
Thêm vào đó, bạn hãy lựa chọn những tông màu sáng ngả xanh, một chiếc quần jeans đẹp có những đường gân mài dọc quần là lựa chọn hữu hiệu sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao cho đôi chân của mình.
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn - 3
Thay đổi qua tông màu sáng nhạt cũng có thể giúp bạn đánh lừa người khác về chiều cao
 
Hãy tránh xa những kiểu quần jean nam rộng thùng thình hay quần cạp trễ bởi chúng sẽ khiến bạn thấp đi vài centimet. Những kiểu quần jeans đẹp đơn giản, ít chi tiết, form dáng suôn nhẹ sẽ giúp đôi chân dài hơn.
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn - 4
Kiểu quần jeans đẹp đơn giản ít chi tiết, form dáng suôn nhẹ sẽ giúp đôi chân dài hơn
 
 
Mặc cạp quần cao sẽ giúp kéo dài cơ thể, khiến đôi chân của bạn dài hơn rất nhiều. Bạn nên chọn quần có phần bụng vừa vặn với eo để tạo form dáng ôm gọn.
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn - 5
Mặc cạp quần cao sẽ giúp kéo dài cơ thể, khiến đôi chân của bạn dài hơn rất nhiều
 
Khi mặc một chiếc quần tối màu, kết hợp với áo sáng màu phía trên sẽ thu hút mắt nhìn về phần trên cơ thể, làm người ta “tạm quên” đi chiều cao không hoàn hảo của bạn.
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn - 6
Chọn những chiếc áo màu sáng kết hợp với quần jean tối để người nhìn không còn chú ý vào đôi chân ngắn của bạn
 
Việc xắn gấu quần lên vài ba nấc trên mắt cá hoặc giắt gấu quần vào ống boots cũng là cách xử lý thông minh. Đơn giản vì nó sẽ dễ dàng đánh lừa được thị giác của người đối diện, tạo cảm giác thấy chân bạn dài ra đáng kể.
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn - 7
Giắt gấu quần vào ống boots cũng là cách xử lý khá thông minh
 
Một cách hữu hiệu khác trong việc làm phân tâm chiều cao hình thể của bạn với người đối diện khi mặc quần jeans bó sát đùi là hãy chọn những chiếc quần jeans đẹp được wax hay mài rách. Hai kiểu rách phù hợp cho cánh mày râu là quần jeans rách ngang gối hoặc những vết rách nhỏ, li ti hay vừa phải trải khắp chiếc quần.
Mẹo mặc quần jean dành cho những chàng trai thấp lùn - 8
Bạn có thể chọn những chiếc quần jean rách phong cách