Cách phối đồ đi chơi noel dành cho nam mới nhất 2016

05/10/2016 1062 Lượt xem
Cách phối đồ đi chơi noel dành cho nam mới nhất 2016
Các bạn nam của chúng ta đã chọn được bộ đồ nào ưng ý, thích hợp để đi chơi noel chưa nào?
Hiện nay ngày lẽ Giáng Sinh - Noel đã không còn là ngày lễ hội của phương Tây nữa. Tại nước ta, noel đã trở thành một buổi tối lý tưởng để đi chơi cùng bạn bè, là cùng ngày mình yêu. Nhưng bạn đã biết cách phối đồ đi chơi noel chưa?
Cách phối đồ đi chơi noel dành cho nam mới nhất 2016 - 1
Chọn đồ gì để đi chơi Noel nhỉ?
 
Thường thì thời tiết vào mùa noel thường rất lạnh. Vì vậy, khi đi chơi noel cùng bạn bè, các bạn nam của chúng ta thường chọn những trang phục áo khoác, áo len, quần jeans,... để giữ ấm. Chỉ biết cách phối đồ thì những món đồ thời trang mà bạn đang mặc hằng ngày cũng có thể tạo ra 1 style cực kỳ nổi bật để đi chơi trong mùa noel này nhé

Kết hop quần jeans + áo len 
Ao len thường là món đồ thời trang được nhiều bạn nam sử dụng trong dịp lễ giáng sinh này khi ra đường. Hãy kết hợp những chiếc áo len họa tiết  cùng với quần jeans để tạo thành một set đồ ân tượng khi đi chơi noel.
Cách phối đồ đi chơi noel dành cho nam mới nhất 2016 - 2
Cách phối đồ đi chơi noel dành cho nam mới nhất 2016 - 3
Set đồ quần jean + áo len ấm áp nhưng không kém phần trẻ trung

Kết hợp áo thun, quần jean và áo khoác
Nếu như bạn cảm thấy áo len không thích hợp với bạn thì hãy thử đổi qua áo thun cho năng động và thoải mái. Hãy mặc một chiếc áo thun, kết hợp với quần jeans sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi hoạt động. Bạn có thể mặc áo thun cộc tay hoặc dài tay tùy thuộc thời tiết đêm Noel. Đừng quên một chiếc áo khoác để tránh bị cảm lạnh khi trở về nhà sau buổi tối Noel vui vẻ nhé!
Cách phối đồ đi chơi noel dành cho nam mới nhất 2016 - 4
Cách phối đồ đi chơi noel dành cho nam mới nhất 2016 - 5
Set đồ này được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây
 

Kết hợp áo sơ mi, quần jeans và khăn len quàng cổ
Cuối cùng là combo áo sơ mi nam, quần jean và kèm thêm 1 chiếc khăn len quàng cổ. Ở set đồ này bạn sẽ tạo được sự ấn tượng bởi phong cách lịch lãm, cuốn hút, nhưng không kém phần trẻ trung, năng động. Ngoài ra, chiếc khăn len quàng cổ còn có thể giúp bạn không bị cảm lạnh trong những ngày đông giá lạnh này 
Cách phối đồ đi chơi noel dành cho nam mới nhất 2016 - 6
Thêm chiếc khăn len quàng cổ để giữ ấm cho ngày động nhé

Hãy chọn ngay cho mình một set đồ ưng ý để có thể đi chơi cùng bạn bè trong ngày lễ giáng sinh này nhé. Đừng quên mang áo khoác và khăn len đi để đảm bảo sức khỏe. 
CHAT FACEBOOK