3 phong cách xắn gấu quần cực kỳ chuẩn men vào mùa hè

17/09/2017 1823 Lượt xem
3 phong cách xắn gấu quần cực kỳ chuẩn men vào mùa hè
​Trong thời điểm mùa hè nóng bức, khó chịu thì phong cách thời trang thoải mái, năng động luôn được các chàng trai ưa chuộng. Trong đó style xắn gấu quần để lộ ra mắt cá chân kết hợp với style đi giày không vớ đang là một kiểu thời trang được nhiều quý ông săn đón trong thời gian gần đây
Vào thời điểm mùa hè, những đôi giày và vớ sẽ làm bạn cảm thấy nóng bức khó chịu và tệ hơn là rất dễ bốc mùi. Chính vì vậy, để thoát khỏi tỉnh trạng này thì các quý ông cần loại bỏ những đôi vớ và thay bằng những đôi giày lười nam thời trang, sang trọng. Bên cạnh đó, thì việc xắn gấu quần kết hợp cũng là một điều mà các bạn nam cần lưu ý khi diện giày lười nam
3 phong cách xắn gấu quần cực kỳ chuẩn men vào mùa hè - 1

Phong cách xắn gấu thông thường
Để thực hiện được phong cách này thì bạn cần chuẩn bị một chiếc quần với dáng thật và có thể xắn gấu một cách tinh tế mà không quá dễ nhận biết. Quần chinos casual đơn giản là lựa chọn thích hợp. Bạn chỉ cần cuộn phần viền lên vài lần cho đến khi đạt được chiều cao mong muốn. Có một quy tắc chung: Quần càng mỏng thì đường gấp càng mỏng, kể cả quần vải hay quần jeans. Nhưng cũng lưu ý rằng, đường gấp rộng hơn thì tạo cảm giác casual nhiều hơn đường gấp hẹp. Kiểu xắn gấu này phù hợp với các loại giày casual như loafer hoặc boat.
3 phong cách xắn gấu quần cực kỳ chuẩn men vào mùa hè - 2

Xắn theo kiểu pinroll
Kiểu xắn này theo cách mà nhiều người định nghĩa chính là xắn ông quần thu gọn và ôm vào cổ chân giống như ống quần jogger. Phong cách này đặc biệt phổ biến với các sneakerheads vì nó toát lên nét khỏe khoắn, năng động và cực hợp khi đi với sneakers. Để xắn theo kiểu pinroll, đầu tiên bạn chụm phần vải thừa ở ống quần lại thành nếp theo chiều dọc, sau đó vừa giữ nếp vừa gấp lên trên để phần vải chụm lận vào trong, cuộn cho đến khi qua mắt cá chân. Đối với kiểu xắn này, nên chọn quần jeans ống đứng hoặc ống rộng để dễ cân chỉnh độ bó của ống. Ngoài ra, ống quần sẽ thu hẹp rất nhanh chỉ sau 1-2 lần gấp, hãy chú ý độ túm ban đầu để đảm bảo đạt được chiều cao như ý, hoặc không, bạn sẽ phải tháo ra xắn lại vài lần.
3 phong cách xắn gấu quần cực kỳ chuẩn men vào mùa hè - 3

Phong cách lật ngược ống quần
Ai nói xắn gấu quần là không thanh lịch, tinh tế? Hãy thử gấp gấu quần lên 1 lần với số đo chính xác, bạn sẽ cảm thấy điều khác biệt trong phong cách xắn gấu quần này. Bạn có thể đo chiều cao trước, gấp gấu quần và ủi phẳng trước khi mặc. Các loại quần âu thường có lớp vải trong và ngoài giống nhau, rất thuận tiện cho thủ thuật này. Phong cách này phù hợp với những đôi giày nam như derby, oxford.
3 phong cách xắn gấu quần cực kỳ chuẩn men vào mùa hè - 4
CHAT FACEBOOK