BST thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của Gucci

20/05/2017 514 Lượt xem
BST thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của Gucci
Khi mà thời điểm xuân hè mỗi năm đến cũng là lúc mà những hãng thời trang, những nhà thiết kế danh tiếng tung ra những BST thời trang thiết kế của riêng mình. Với sự ảnh hưởng, sức thu hút của mình trang làng thời trang thì không lý do gì mà hãng thời trang Gucci có thể bỏ lỡ cơ hội này được
Lấy ý tưởng chủ yếu từ lãnh vực du lịch kết hợp với văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, BST thời trang nam xuân hè 2017 của Gucci mang đậm phong cách tự do, phóng khoáng phối cùng những màu sắc nổi loạn đầy trẻ trung
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 1
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 2
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 3
 
Sự đa dạng trong màu sắc, hình ảnh chiết trung, BST thời trang nam xuân hè 2017 có thể mang lại cho khách hàng phong cách rock-n-roll đầy mạnh mẽ, logo Gucci và áo khoác da lộn cao cấp. Dưới bàn tay ma thuật của Alessandro Michele, vịt Donald, những biểu tượng liên quan đến Hy Lạp, các nghi lễ tôn giáo của Ai Cập cổ đại, hình thêu tôm hùm… trở thành một phần của thời trang đương đại, duyên dáng, tinh xảo mà thấm đẫm tinh thần cổ điển.
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 4
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 5
 
BST thời trang nam xuân hè 2017 của Gucci lần này như một bản mash-up các họa tiết, phông chữ và biểu tượng quốc tế. Những mô típ quen thuộc của Trung Quốc, Hy Lạp, Anh và Mỹ được đặt cạnh nhau trên áo jacket, hoodies và T-shirt. Michele cũng tăng độ sáng của BST với màu hồng và xanh lá cây để sau đó thêm vào sắc đỏ và xanh navy như chúng ta từng thấy trong BST Cruise 2017. Hổ, biểu tượng yêu thích của nhà thiết kế, trở lại với cả hình ảnh dễ nhận biết của Gucci lẫn một dạng họa tiết trừu tượng được thêu trên áo bomber với chi tiết mũi khâu và đính sequins tinh tế.
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 6
 
Với những chiếc quần jean nam in chữ viết tay nguệch ngoạc hay áo sweatshirt màu hồng in logo Gucci sẽ khiến các fan hâm mộ không thể rời mắt. Đừng quá chú ý vào các kiểu quần áo mà bỏ quên những chiếc túi xách namgiày nam với thiết kế độc đáo nhé. Chiếc túi duffle cập nhật phiên bản “Neo-Vintage” với chất liệu nhung mềm, biểu tượng đầu lâu xương chéo bên dưới logo của thương hiệu, hay chiếc balo in monogram GG được trang trí nhiều hình thêu và may đắp hơn cả năm trước; một đôi high-top màu trắng thêu hình rắn hay loafer da đen thêu hình vịt Donald và tôm hùm… chắc chắn sẽ không thể thiếu trong tủ quần áo của những người yêu thích thương hiệu này.
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 7
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 8
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 9
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 10
Bst thời trang nam xuân hè 2017 cực chất của gucci - 11