Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào?

08/03/2017 823 Lượt xem
Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào?
Chắc hẳn style xắn tay áo sơ mi đã không còn quá xa lạ gì với cánh mài râu của chúng ta. Nếu như bạn đã làm việc đó thường xuyên thì quá đơn giản rồi. Còn nếu bán là một người mới đang muốn học cách xắn tay áo sơ mi nam thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé
Việc xắn tay áo sơ mi nam không đơn giản chỉ là tạo sự thoải mái mà còn giúp bạn tạo thành một phong cách lịch lãm, sang trọng nữa đấy. Muốn xắn tay áo sơ mi nam đẹp bạn cần phải có một số bí quyết, Vì vậy mà sau đây, 4men.com.vn sẽ chia sẻ với bạn cách xắn tay áo sơ mi nam đẹp, chuẩn 100% nhé

Vậy thì xắn tay áo sơ mi nam như thế nào thì hợp lý?
Mỗi người có một cách xắn tay áo sơ mi khác nhau nhưng vẫn có 1 chuẩn quy tắc nhất định được đặt mà bạn nên ghi nhớ khi xắn tay áo sơ mi. Nếu bạn muốn tạo vẻ nam tính và cuốn hút thì nên xắn ⅓ chiều dài cánh tay. Trong khi làm việc bạn cần một chút thoải mái để vận động cánh tay thì có thể xắn đến phần trên khủy tay.
Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào? - 1
Những kiểu xắn tay áo sơ mi nam đẹp, thời trang, nhanh chóng
Xắn tay áo kiểu tự do
Kiểu xắn này chắc đã quá quen thuộc với nhiều người. Ưu điểm của cách thực hiện này là nhanh, đơn giản. Để xắn tay áo theo cách truyền thống bạn chỉ cần cuộn tay áo lên 3 lần và chiều dài của ống gấp được điều chỉnh dễ dàng miễn sao bạn cảm thấy gọn gàng và thoải mái. Tuy nhiên, kiều cuộn truyền thống này chỉ thích hợp trong những hoàn cảnh không trang trọng.
Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào? - 2

 
Xắn tay áo theo kiểu lịch sự
Nếu bạn thường xuyên ở môi trường công sở thì nên trang bị ngay cho mình cách xắn tay áo này ngay. Đảm bảo bạn sẽ có 1 phong cách lịch lãm, sang trọng với những chiếc áo sơ mi tay dài. Đặc biệt, cách xắn tay áo thời trang khá nhanh, bắt mắt và làm tôn phần ống tay áo. Không những vậy, khi xắn tay áo theo cách này bạn có thể hạn chế tối đa việc ống tay áo bị nhắn và mất dáng. 
Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào? - 3
Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào? - 4
Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào? - 5
 
Xắn tay áo theo kiểu Hàn Quốc
Khi kết hợp áo sơ mi cùng áo thun nam  hoặc áo khoác cadigan thì bạn nên xắn tay áo theo cách này để nổi bật và thời trang hơn.
Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào? - 6
Xắn tay áo sơ mi nam như thế nào? - 7