Những điều cần lưu ý khi mặc quần áo dành cho nam thấp lùn

22/03/2017 268 Lượt xem
Những điều cần lưu ý khi mặc quần áo dành cho nam thấp lùn
Đối với những chàng trai thấp lùn khi chọn quần áo, nếu không biết cách sẽ làm lộ ra nhược điểm về chiều cao. Nhưng điều đó sẽ không còn nữa chỉ với một số mẹo nhỏ dưới đây
Nên dùng cà vạt bản nhỏ
Đối với những chàng trai công sở thường xuyên phải thắt cà vạt thì hãy chọn những loại cà vạt bản nhỏ, thanh mảnh phù hợp với dàng người. Các loại cà vạt dạng nơ hoặc bản to sẽ khiến bạn trông càng thấp hơn nữa. Đừng quên chọn màu cà vạt phù hợp cùng chiếc áo sơ mi nam đi cùng để ghi điểm cao hơn.
Những điều cần lưu ý khi mặc quần áo dành cho nam thấp lùn - 1
Những chiếc cà vạt bản nhỏ sẽ giúp bạn trông to cao hơn

Diện áo kẻ dọc
Những chiếc áo sơ mi hoặc chiếc áo thun kẻ dọc sẽ là món "bảo bối" vô cùng lợi hại giúp cho những chàng trai có thân hình thấp lùn có thể ăn gian thêm vài cm đấy. Những mẫu áo theo dạng này hướng ánh nhìn của người đối diện đi từ trên xuống dưới mà không đi qua trái hay qua phải nên khiến người mặc có vẻ cao hơn.
Những điều cần lưu ý khi mặc quần áo dành cho nam thấp lùn - 2
Áo kẻ sọc sẽ đánh lừa thị giác của người nhìn

Sử dụng những chiếc áo thun cổ chữ V
Áo thun cổ tim hay còn gọi là cổ chữ V thì chắc đã không còn xa lạ với các chàng trai. Nhưng bạn có biết rằng kiểu áo này ngoài thời trang, trẻ trung thì nó còn là items thời trang gúp che dấu đi các điểm yếu cơ thể của những anh chàng thấp bé. Items này giúp thu hút ánh nhìn lên trên đồng thời làm nổi bật bờ vai rộng rãi, vững chắc. Bạn có thể mix áo thun cổ tim cùng một số mẫu khác như áo blazer hoặc áo khoác da  để trông cá tính hơn.
Những điều cần lưu ý khi mặc quần áo dành cho nam thấp lùn - 3
Thời trang và "đô con" hơn với áo cổ tim

Bỏ qua những mẫu quần cạp trễ
Mẫu quần nam  cạp trễ là đại kỵ đối với chàng trai không được cao ráo bởi nó sẽ tố cáo đôi chân của người mặc. Ngoài quần cạp trễ thì mẫu quần có nhiều túi hoặc túi to cũng không dành cho bạn. Hãy chọn một chiếc quần jean màu tối hoặc quần Jogger có đường kẻ sọc dọc nếu muốn cải thiện chiều cao.
Những điều cần lưu ý khi mặc quần áo dành cho nam thấp lùn - 4
Bỏ qua quần cạp trễ nếu bạn không cao nhé