Nam mập nên mặc áo sơ mi như thế nào?

30/09/2017 753 Lượt xem
Nam mập nên mặc áo sơ mi như thế nào?
​Cân nặng, thân hình luôn là vấn đề băn khoăn, trăn trở của một số người, đặc biệt là các chàng trai mập béo. Khi lựa đồ thì sự tự ti về thân hình của họ ngày càng tăng, ngay cả khi đó là một kiểu áo dễ mặc dễ phối như áo sơ mi.
Áo sơ mi nam luôn là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu trong các tủ quần áo của các chàng trai. Luôn góp mặt trong danh sách của những món đồ thời trang không bao giờ lỗi thì, vì vậy có thể hiểu tại sao áo sơ mi lại chiếm được cảm tỉnh các chàng trai.

Nhưng có đôi khi cũng có một số ngoại lệ, đó chính là những chàng trai có thân hình to béo. Họ sẽ chọn những kiểu áo thun nam năng động thay vì những kiểu áo sơ mi thanh lịch chuẩn form khiến thân hình của họ bị phơi bày. Vậy liệu có giải pháp nào cho các chàng trai to mập khi lựa chọn áo sơ mi không?  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây nhé
Nam mập nên mặc áo sơ mi như thế nào? - 1
Nhiều bạn nam mũm mĩm lựa chọn áo thun thay vì áo sơ mi

Gam màu tối sậm luôn là người bạn thân thiết của những chàng trai có thân hình mập mũm mĩm. Gam màu tối giúp bạn giản dị hóa bản thân thu nhỏ vóc dáng và đánh lừa thị giác của người nhìn
Nam mập nên mặc áo sơ mi như thế nào? - 2
Màu tối sẽ giúp chúng ta che dấu đi thân hình quá khổ

Những chiếc áo sơ mi nam kẻ dọc dài, nhỏ và mảnh cũng được coi là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn nam để giúp thu nhỏ người và tạo được chiều cao. Bạ có thể lựa chọn cách chọn áo sơ mi nam cho người thấp nếu bạn vừa có thân hình mập và dáng người thấp thì đây chính là giải pháp tối ưu cho bạn.  Bên cạnh đó, bạn nên tránh mặc những chiếc áo có kẻ sọc ngang to bởi như vậy sẽ tạo cảm giác cho người nhìn bạn béo thêm và không gọn gàng chút nào.

Một trong những chú ý khi lựa chọn áo sơ mi, bạn nam mập không nên mặc những chiếc áo sơ mi nam màu trắng, có họa tiết to, áo dáng suông mà bạn nên mặc những chiếc áo vừa với kích thước cơ thể những cũng không nên mặc những chiếc áo có khít với cơ thể cũng sẽ không đem lại ấn tượng tốt nhất.
CHAT FACEBOOK